Window Title Change

Rate this post

Window Title Change – Phần mềm Thay đổi tên cửa sổ ứng dụng

Window Title Change cho phép người dùng thay đổi tên của các cửa sổ hoặc ứng dụng đang mở trên hệ thống máy tính nhằm giúp dễ dàng hơn cho người sử dụng trọng việc truy cập và quản lý. Việc thay đổi tên các cửa sổ thường được áp dụng khi máy tính của người dùng thường xuyên mở nhiều cửa sổ để làm việc cũng như mở những trang web khác nhau, giúp cho người dùng không mở nhầm các cửa sổ.

Window Title Change

          Download Window Title Change -Thay đổi tên cửa sổ, ứng dụng

Window Title Changer có khả năng đổi tên các cửa sổ trên windows một cách nhanh chóng và rất dễ dàng, giúp người sử dụng quản lý cửa sổ tiện lợi. Để có thể đổi tên các cửa sổ người dùng chỉ cần nhập tên hiện tại cửa các cửa sổ windows và tên cần đổi, sự thay đổi sẽ được cập nhật ngay lặp tức.

Các tính năng chính Window Title Change

  • Đổi tên hàng loạt cửa sổ
  • Đổi tên cửa sổ windows
  • Phần mềm đi động, có thể sao chép vào USB
  • Quản lý danh sách các cửa sổ

Window Title Changer cho phép người dùng kiểm tra danh sách các cửa sổ hiện đang hoạt động trên giao diện của phần mềm được bố trí trực quan. Lưu ý rằng để có thể đổi tên Title cho các cửa sổ thì người dùng phải bắt buộc các cửa sổ phải được mở và sau khi thay đổi người sử dụng phải làm mới danh sách này.

Tiện ích này là một phần mềm di động nên việc cài đặt phần mềm là một điều không cần thiết. Nó có nghĩa là người dùng có thể lưu trữ những công cụ trên một ổ đĩa flash USB hay bất kỳ thiết bị di động khác, lưu nó vào bất kỳ máy tính và chạy trực tiếp tập tin thực thi của nó. Do vậy, bạn luôn có thể mang phần mềm di chuyển và sử dụng bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu. Nó được hoạt động ổn định, an toàn và không gây ra những lỗi hay bất kỳ một xung đột nào trên hệ thống máy tính của người dùng.

Giao diện của chương trình được dựa trên một cửa sổ tiêu chuẩn với một bố trí trực quan; bạn có thể kiểm tra một danh sách của tất cả các cửa sổ đang hoạt động, cùng với các lớp cửa sổ, X và Y tọa độ, cũng như chiều rộng và chiều cao.

tải Window Title Change

  Giao diện của chương trình được dựa trên một cửa sổ tiêu chuẩn với một bố trí trực quan

Vì vậy, người sử dụng phải làm là chọn một cửa sổ và chỉnh sửa tiêu đề của nó trên phần dưới cùng của màn hình. Sửa đổi ngay lập tức được áp dụng. Lưu ý rằng một cửa sổ phải được mở nếu bạn muốn thay đổi tiêu đề của nó. Nếu bạn mở cửa sổ mới sau khi tải phần mềm, hãy chắc chắn để làm mới danh sách. Hơn nữa, bạn có thể vô hiệu hóa các màn hình và làm cho màn hình hiển thị ứng dụng chỉ có những người tàn tật.

Window Title Changer là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và nhỏ cho phép người dùng thay đổi tiêu đề của cửa sổ của mình. Nó có thể được xử lý liên tục, ngay cả người dùng thiếu kinh nghiệm.