Windows 10 32 bit

Rate this post

Tải Windows 10 Home 32 bit

Windows 10 home là phần mềm giúp bạn thực hiện mọi việc. Khi bạn mở máy lên thì uqas trình khởi động nhanh hơn, menu cũng bắt mắt và đẹp hơn. Bạn hoàn toàn sẽ yêu thích những tính năng đổi mới như một trình duyệt mới được tích hợp để thực hiện những hoạt động trực tuyến.

Giao diện của windows 10

Giao diện của windows 10

Các tính năng mới trong windows 10.

1. Hệ điều hành Windows: Tốt nhất từ trước tới giờ.

Nó được thiết kế để liên tục đồng hành cùng bạn từ thiết bị này qua thiết bị khác. Hệ điều hành này chạy nhanh chóng mượt mà và phản ứng của nó cũng nhanh. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ miễn phí trò chuyện trực tuyến hay qua điện thoại từ con người thật. Với Windows 10, giúp bạn thực hiện điều tuyệt vời chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế.

2. Đơn giản, nó chỉ vận hành

Hệ điều hành Win 10 được kết hợp bản Windows mà bạn đã biết và thêm vào các cải tiến tuyệt vời khiến cho bạn sẽ yêu thích. Các  công nghệ như InstantGo1 giúp bạn khởi động và tiếp tục bắt đầu vào công việc nhanh chóng. Và Windows 10 có thêm các tính năng bảo mật tích hợp để giúp bảo vệ chống lại phần mềm gây hại.

Windows 10 Home 32 bit trên máy tính

Windows 10 Home 32 bit trên máy tính

3. Đa nhiệm

Đa nhiệm Windows 10 được ví như một bậc thầy nó có thể song song làm nhiều việc trên màn hình cùng lúc. Bạn nghĩ màn hình trở nên chật chội? Không nó tạo màn hình ảo để có nhiều không gian hơn và chỉ làm việc với các mục mà bạn muốn. Ngoài ra, những thông báo và thiết đặt chính của bạn sẽ được tập hợp trong một màn hình để dễ dàng truy cập.

4. Chỉ của riêng bạn

Thiết bị cài đặt hệ điều hành này của bạn nhận ra bạn và nó công nhận sự hiện diện của bạn theo cách thực sự cá nhân. Với Windows 10, thiết bị của bạn sẽ chào bạn bằng tên của chính bạn và sáng lên khi đã nhận diện, vẫy chào bạn khi đăng nhập và giúp bạn không phải ghi nhớ hoặc gõ mật khẩu.

5. Liên tục

Màn hình tốt luôn là màn hình bạn đang làm việc, Windows 10 tối ưu trải nghiệm để hoạt động và thiết bị của bạn. Các tính năng trên màn hình được sửa lại để hướng dễ dàng và ứng dụng co giãn mượt mà từ màn hình nhỏ nhất tới lớn nhất.

Và còn khá nhiều tiện ích khác nữa, bạn có thể tải chúng về và cùng trải nghiệm nhé. Chúc các bạn thành công