Windows 10

Rate this post

Tải Windows 10 Home 64 bit – Hệ điều hành windows 10 home

Windows 10 Home là một hệ điều hành mới một phiên bản cải tiến cho máy tính desktop, PC, laptop và tablet. chương trình bao gồm tất cả các tính năng ưu việt của Windows 10 basic tương tự như Cortana, chế độ cảm ứng cho phiên bản đặc biệt, trình duyệt Microsoft Edge, Windows Hello hệ thống nhận diện sinh trắc học. Hệ điều hành này còn được tích hợp sẵn ứng dụng các ứng dụng như: Maps, Calendar, Video, Photos, Mail, Music, Xbox Live, và cũng kèm theo tính năng stream live game từ Xbox One lên desktop, PC.

Windows 10 Home

Windows 10 Home

Windows 10 Home có gì đặc biệt?

Windows 10 Home là hệ điều hành được phát triển trên phiên bản Windows 10 cơ bản. Chương trình đi kèm theo nhiều tính năng mới và mạnh mẽ như bản nâng cấp về Start Menu. Microsoft đã đưa ra quyết định loại bỏ giao diện Start Menu của Windows 8 khi không còn phù hợp với xu thế hiện tại, nhưng do số động người dùng đã quen với Windows 8.1 Enterprise và các phiên bản 8.1 nên tính năng này được giữ lại trên phiên bản dành cho máy tính cá nhân. Người dùng cũng sẽ có phiên bản phần mềm chính thức của Cortana, nhưng chỉ độc quyền trên hệ điều hành Windows Phone. Phiên bản Home của windows cũng được trang bị đầy đủ tính năng như hỗ trợ Battery Saver, TPM và tính năng bảo mật sinh trắc học Windows Hello trên máy tính.

Phần mềm Battery Saver là chương trình hệ thống giúp quản lý sử dụng năng lượng hiệu quả nhất hiện nay. Tính năng đặc biệt này hoạt động dựa trên việc hạn chế các phần mềm chạy ngầm ứng dụng trên hệ thống. TPM là công cụ cung cấp chức nâng bảo mật thông quả vi mạch điện tử và trên chip. Hiện nay, có khá nhiều nhà sản xuất đã và đang tung ra các dòng bo mạch chủ sử dụng chip TPM nhằm nâng cao độ bảo mật trên máy tính của người dùng. Hệ điều hành windows 10 Home hoàn toàn có thể hỗ trợ chip TPM trên bo mạch máy tính của người dùng.

Giao diện của hệ điều hành windows 10

Giao diện của hệ điều hành windows 10

Tính năng của hệ điều hành Windows 10 Home

 

trên phiên bản desktop bạn có thể tùy chọn các chức năng ảo hóa toàn mới và rất dễ dàng, tính năng Snap hỗ trợ 4 chương trình trên một màn hình mà thôi. Windows 10 Home còn được tích hợp Continuum là một tính năng hàng đầu chuyên dành cho máy tính của Windows 10 nhằm cho phép người dùng chuyển từ chế độ desktop, PC sang chế độ máy tính bảng tốt nhất hiện nay. Bạn là người dùng Microsoft Edge hãy trãi nghiệm ngay trình duyệt mới 100% này của Microsoft dành cho mãng trình duyệt web.

Hệ điều hành windows 10 Home luôn luôn đưa ra các phiên bản Windows Update và tự động cập nhật hệ điều hành từ Microsoft. Nó còn cung cấp cho người dùng nhiều giải pháp bảo mật trên máy tính như chương trình Microsoft Passport. Trên hệ điều hành Windows 10, người dùng sẽ có tính năng bảo vệ máy tính mà không phải mất bất kỳ chi phí nào so với bản Basic trên các phiên bản khác của Windows hiện tại.

Đánh giá về Windows 10 Home

Tuy nhiên, nếu người dùng muốn máy tính của mình được bảo vệ  an toàn nhất và mạnh mẽ nhất hay công việc yêu cầu bạn phải có những tính năng bảo mật như cang thiệp vào hệ thống và hỗ trợ chuyên sâu riêng biệt cho từng ứng dụng của doanh nghiệp. Nếu phiên bản Home chưa đáp ứng chưa đúng các mong muốn của bạn thì điều cần thiết mà bạn phải làm là nâng cấp lên phiên bản Pro.

Windows 10 Home là phiên bản hệ hiều hành tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng tải và thử trãi nghiệm các tính năng mới. Tuy phiên bản mới được phát hành gần đây những vẫn đầy đủ các tính năng ưu việt trên windows 8.1 và windows 8. Bạn hãy tải ngay về máy tính và cài đặt để có thể cập nhật các xu thế mới nhất hiện nay.