Windows 7 Manager

Rate this post

Download Windows 7 Manager 4.3.7 Final

Windows 7 Manager là phần mềm giúp người dùng tối ưu hóa máy tính. Phần mềm được người dùng trên thế giới ưa chuộng và tin dùng. Phần mềm làm tăng tốc độ của máy tính lên nhiều lần. Phần mềm có thể hoạt động trên window.  

Phần mềm Windows 7 Manager

Phần mềm Windows 7 Manager

Phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh windows của mình. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng có thể dọn dẹp máy tính. Phần mềm sau khi dọn dẹp máy tính sẽ làm cho máy tính chạy ổn định hơn. Phần mềm còn được tích hợp công cụ tìm kiếm giúp người dùng có thể tìm được key cho office và Windows. Phần mềm sẽ tối ưu hóa máy tính từ tốc độ khởi động cho đến tốc độ xử lý của máy tính. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng có thể quản lý các phần mềm chạy cùng windows. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể tất đi 1 số dịch vụ của hệ thống windows. Phần mềm giúp người dùng kiểm tra các registry và xóa bỏ các registry không hợp lệ. Phần mềm dọn dẹp máy tính giúp người dùng có thể hạn chế việc truy cập đến ổ đĩa hoặc ẩn đi. Cùng vì vậy tăng tính bảo mật trên máy tính của người dùng. Phần mềm còn giúp người dùng có thể tạo ra nhiều mật khẩu. Phần mềm còn giúp người dùng tối ưu hóa internet nhằm làm tăng tốc độ truy cập nhiều website.    

Phần mềm Windows 7 Manager

Phần mềm Windows 7 Manager

Các tính năng Windows 7 Manager

  • Tối ưu hóa máy tính.
  • Tăng tốc độ xử lý của máy tính. 

Phần mềm Windows 7 Manager là phần mềm giúp người dùng tối ưu hóa máy tính tốt nhất. Người dùng cần cài đặt trên máy tính. Các phần mềm tương tự như: CCleaner 5.10.5373,…