Windows 7 USB, DVD Tool

Rate this post

Windows 7 USB, DVD Tool – Tạo bộ cài đặt Windows 7 cho USB và DVD

Ngày nay việc sử dụng windows đã trở thành phần không thể thiếu của tất cả mọi người trên thế giới. Cũng vĩ vậy việc sửa chữa hay cài đặt mới các phiên bản windows là việc cần thiết mà tất cả người dùng cần biết. Không cần tốn thời gian ra các cửa hàng và cũng không cần mất bất kỳ chi phí nào khi người dùng biết được cách tạo boot để sửa chữa và cài đặt windows. Hiện nay việc sử dụng các loại đĩa cài đặt windows đã trở nên bất tiện không còn phù hợp với người dung và cũng không còn phù hợp với thời buổi công nghệ thông tin hiện nay. Chỉ cần 1 USB từ 4GB trở lên người dùng có thể tạo bất kỳ bộ cài đặt windows nào.

Windows 7 USB/DVD Tool – Tạo bộ cài đặt Windows 7 cho USB và DVD

Phần mềm Windows 7 USB, DVD Tool

Phần mềm Windows 7 USB, DVD Tool – Tạo bộ cài đặt Windows 7 cho USB và DVD có giao diện đơn giản và trực quan giúp người dùng dễ dàng thao tác nhất. Để có thể boot USB người dùng cần download phần mềm và cài đặt lên máy tính. Phần mềm có quá trình cài đặt đơn giản và nhanh chóng. Người dùng cần download thêm hệ điều hành mà mình muốn tạo Boot trên USB. Phần mềm hoạt động tốt  trên nhiều phiên bản windows khác nhau như: Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10,…. Lưu ý máy tính của người dùng cần được cài đặt Microsoft .Net Framework 2.0 trở lên. Phần mềm Windows 7 USB, DVD Tool – Tạo bộ cài đặt Windows 7 cho USB và DVD chỉ có thể tạo các USB boot từ tập tin có định đang ISO . Phần mềm còn tối ưu hóa máy tính của người dùng nhằm giúp tăng hiệu suất làm việc của máy tính lên nhiều lần. Phần mềm còn có thể tạo boot 1 cách nhanh chóng chỉ với 1 cái click chuột mà thôi.

Cài đặt windows đơn giản với Windows 7 USB, DVD Tool

Cài đặt windows đơn giản với Windows 7 USB, DVD Tool

Những tính năng chính của windows 7 USB,DVD Tool

  • Cài đặt Windows 7 từ thẻ nhớ USB hoặc File ảnh ISO
  • Tốc độ cài đặt nhanh và hạn chế lỗi
  • Hiển thị chi tiết quá trình tạo USB khởi động
  • Thông báo sau khi tạo xong USB Boot
  • Hỗ trợ trên cả Win 8

Nhìn chung windows 7 USB, DVD Tool là công cụ hỗ trợ boot windows từ các thiết bị ngoại vi như USB thay vì sử dụng ổ đĩa để cài đặt như thông thường.