...

Windows 8.1 Pro

Rate this post

Windows 8.1 Pro – Bản 64 bit

Nhắc đến bản windows 8.1 pro người dùng không khỏi cảm thấy hứng thú và hưng phấn, bởi phiên bản này có rất nhiều các tính năng cũ đã được cải thiện và phát triển thêm nhiều tính năng mới mang lại cho người dùng sự mới mẻ, tươi mới hoàn toàn lạ lẫm. Win 8.1 là bản nâng cấp của hệ điều hành win 8.

Windows 8.1 trên máy tính

Windows 8.1 trên máy tính

Ngay sau khi ra mắt bản phiên bản 8 thì bản hệ điều hành win 8.1 lập tức được trình làng lôi kéo một số lượng người dùng vô cùng lớn. Cải thiện nhiều tính năng mà trong win 8 chưa  đáp ứng được nhu cầu của người dùng,cũng vì vậy bạn có thể tải windows 8.1 đã được sửa chữa, nâng cấp và cải thiện sao cho tất cả các tính năng của nó có thể đáp ứng được tính bảo mật cho người dùng và cải thiện cả hiệu suất sử dụng.

tùy chọn phiên bản windows 32bit và 64bit dễ dàng

tùy chọn phiên bản windows 32bit và 64bit dễ dàng

phiên bản này còn có nhiều cải tiến và tính năng mới  như đưa nút Start trở lại hay khởi động thẳng vào desktop … hiện nay microsoft đã cho ra đời bản win 10  tuy nhiên bản này cũng mới chỉ là bản thử nghiệm nên chưa được hoàn thiện hết tất cả cá tính năng. Tuy nhiên các bạn cũng có thể tải và trai nghiệm cảm giác mới mẻ cùng với bản win 10. Mặc dù khá nhiều người vẫn còn sử dụng bản win 7 vì nó được ra mắt  từ rất lâu và đã trở thành thói quen của khá nhiều người, nhưng đa số người dùng đều chuyển dần qua các bản windows 8/8.1 để sử dụng. Việc download phiên bản 8.1 không giống với download win 7, vì microsoft không cung cấp  cho người dùng link download trực tiếp file iso win 8.1. Người dùng muốn tải được bản win này cho máy tính thì phải thông qua một công cụ đó là mediacreationtool.

Giao diện cài đặt windows 8.1 pro

Giao diện cài đặt windows 8.1 pro

Nếu như trước đây, người dùng phải tải win 8.1 bằng cách đăng nhập key và verify thì bay giờ với công cụ  mới này, các bạn có thể download trực tiếp bản 8.1 về máy tính mà không hề bị dính virus hay những tác nhân gây hại nào.

Các tính năng chính của Windows 8:

  •  Đây là một hệ điều hành mới với nhiều tính năng mới được cải thiện,
  •  Thay thế nút start menu bằng màn hình Start mới mẻ.
  •  Hiển thị cho người dùng các ứng dụng đang được sử dụng.
  •  Người dùng có thể thay đổi  giữa các chương trình đang sử dụng một cách dễ dàng.
  •  Windows 8.1 có hiệu ứng mới sinh động tạo cho người dùng hứng thú mới và cảm giác mới khi sử dụng.
Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.