Windows 8 Enterprise

Rate this post

Windows 8.1 Enterprise

Windows 8.1 Enterprise là một bản cập nhật của Windows 8 gồm tính năng như trên Windows 8 cùng với một số tính năng nâng cao bảo mật, quản lý và ảo hóa để đáp ứng được nhu cầu cho doanh nghiệp…

Windows 8.1 Enterprise

Windows 8.1 Enterprise

Khi sử dụng Windows 8.1, bạn có thể tùy biến từ điều nhỏ nhặt như màn hình xuất hiện PC trước khi đăng nhập có thể thay bằng bất kỳ ảnh nào phù hợp mà bạn không phải cài đặt thêm ứng dụng thứ 3. Bạn sẽ thấy thông báo nhanh trên màn hình khoá khi mở một ứng dụng nào đó hay trước khi đăng nhập vào PC .

Với mật khẩu ảnh, có thể đăng nhập vạch theo mẫu trên hình ảnh bạn chọn thay vì phải nhập mật khẩu.

Một số ứng dụng cài sẵn như Mail, People, Photos và Messaging giúp bạn thực hiện tác vụ cần thiết, làm việc với một trải nghiệm đồng nhất và hợp lý hoá. Và bạn sẽ có một thế giới ứng dụng mới để khám phá tại Cửa hàng Windows.

hệ điều hành Windows 8.1 Enterprise 

hệ điều hành Windows 8.1 Enterprise 

Windows 8.1 xây dựng trên nền tảng vững chắc với bảo vệ tài khoản, kiểm soát của cha mẹ, duyệt web an toàn hơn.

Các tính năng chính của Windows 8.1 Enterprise

  • DirectAccess cho phép người dùng truy cập dễ dàng từ xa vào tài nguyên trong mạng công ty mà không phải khởi động VPN riêng biệt.
  • Cải tiến VDI: Trong Microsoft RemoteFX và Windows Server 2012, cung cấp người dùng trải nghiệm như xem đồ họa 3D, sử dụng USB và thiết bị cảm ứng thông qua mạng (LAN hay WAN) cho VDI.
  • BranchCache người dùng truy cập vào file, website và nội dung từ máy chủ trung tâm không phải download nội dung từ mạng (WAN). Khi sử dụng Windows Server 2012, Windows 8 mang lại một số cải tiến cho BranchCache  như tối ưu hóa băng thông qua WAN và đảm bảo an ninh.
  • AppLocker giảm thiểu vấn đề bằng cách hạn chế các tập tin và các ứng dụng mà người dùng hay nhóm người dùng được phép chạy.
  • New Windows 8 App Deployment: tên miền được đưa vào máy tính bảng và máy tính chạy Windows 8 Enterprise tự động được kích hoạt side-load nội bộ, ứng dụng theo kiểu Windows 8 Metro.