Windows Server 2003

Rate this post

Windows Server 2003 Enterprise Edition

Microsoft Windows Server 2003 Enterprise Edition là file ổ cứng ảo (file giả lập của hệ điều hành Windows Server 2003), người sử dụng download công cụ này dùng để hỗ trợ và đánh giá cho các tính năng mới của Windows Server 2003 – đây là hệ một thống hiệu quả nhất dành cho các ứng dụng kết nối hệ thống mạng và các dịch vụ web từ workgroup đến các trung tâm dữ liệu.

Hệ điều hành Microsoft Windows Server 2003 Enterprise Edition

Hệ điều hành Microsoft Windows Server 2003 Enterprise Edition

Hướng dẫn sử dụng:

Microsoft VHD Test  chương trình Drive cung cấp cho các khách hàng các  kinh nghiệm đánh giá phần mềm dựa trên server một cách nhanh chóng và linh hoạt hơn. Giờ đây người sử dụng có thể truy cập vào toàn bộ các danh mục các sản phẩm và các giải pháp cấu hình của nhà phát hành Microsoft và đối tác trong định dạng VHD và bắt đầu đánh giá, kiểm tra trên trang web www.microsoft.com/vhd.

Yêu cầu hệ thống:

Hỗ trợ hệ điều hành: Windows Vista, Windows Server.

Yêu cầu phải có sản phẩm ảo hóa hỗ trợ cho định dạng VHD để sử dụng máy ảo này. Microsoft Virtual Server hoặc Microsoft Virtual PC được cung cấp hòn toàn  miễn phí và có thể được sử dụng với các máy ảo dựa trên các VHD này.

Hơn nữa, người sử dụng cần phải có 10 GB ổ đĩa cứng trống và khoảng 1024 MB bộ nhớ bổ sung để có thể chạy cho máy ảo này.

Microsoft Windows Server 2003 Enterprise Edition

Microsoft Windows Server 2003 Enterprise Edition

Hướng dẫn sử dụng:

Để sử dụng công cụ này, người dùng cần cài đặt Microsoft Virtual Server 2005. Nếu người dùng chưa cài đặt ứng dụng Virtual Server. Chi tiết về cách cài đặt ứng dụng  Virtual Server 2005 có luôn  trong bản download và tài liệu đi cùng với sản phẩm đó.

Ngoài ra người dùng cũng sẽ tìm thấy các tài liệu readme đi kèm bản download. Bạn hãy tham khảo nó để có thêm thông tin bổ sung về cách giải nén và hướng dẫn sử dụng VHD.