WinHeal Utilities

Rate this post

WinHeal Utilities – Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

WinHeal Utilities là phần mềm diệt virus cực mạnh kèm nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng có thể khắc phục lỗi do virus gây ra, phần mềm được cả thế giới tin dùng vì dung lượng siêu nhẹ nhưng chức năng lại quá tuyệt vời.

Phần mềm diệt virus miễn phí giúp người dùng có thể phục hồi lại các file bị virus ăn mất chỉ với vài thao tác đơn giản trên chương trình. WinHeal Utilities hệ thống và khôi phục dữ liệu cho phép người dùng có thể bảo mật các thông tin trước các loại virus, phần mềm còn giúp người dùng ngăn chặng các file autorun chạy ngầm trên máy tính mà người dùng không thể kiểm soát được. 

phần mềm phục hồi hệ thống

Phần mềm phục hồi hệ thống WinHeal Utilities

Được đánh giá là phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2016 còn giúp người dùng tối ưu hóa máy tính làm tăng hiệu năng của máy tính, hỗ trợ người dùng bảo vệ USB thông qua các tính năng mà WinHeal Utilities cung cấp.

Phần mềm có giao diện đơn giản và trực quan giúp người dùng có thể thao tác trên phần mềm 1 cách nhanh chóng nhất, cũng giúp người dùng có thể tăng tốc độ internet 1 cách nhanh chóng bằng chức năng mà phần mềm cung cấp, ngoài ra, còn có các phần mềm phục hồi và sau lưu dữ liệu Mozy restore Manager.

WinHeal Utilities - Phần mềm khôi phục hệ thống

Các chức năng của phần mềm WinHeal Utilities

Tính năng của phần mềm WinHeal Utilities

  • Khôi phục lại hệ thống khi có vấn đề. 
  • Tăng tốc độ xử lý của máy tính. 
  • Tắt các phần mềm autorun trên máy tính. 
  • Tìm lại file bị virus ẩn đi. 
  • Tiêu diệt các loại virus.

Phần mềm WinHeal Utilities là chương trình đã tính năng giúp người dùng có thể tiêu diệt nhiều loại virus cũng như bảo vệ máy tính 1 cách triệt để và khôi phục lại các dữ liệu khi bị virus tấn công.