WinTools.net Professional

Rate this post

WinTools.net Professional – Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Tăng tốc máy tính giúp bạn cải thiện tốc độ xử lý cho hệ thống của mình, từ đó giúp bạn làm việc và học tập một cách hiệu quả hơn. Có khá nhiều cách tăng tốc cho máy tính chạy Windows 10, 8.1, 8, 7, XP, tuy nhiên, cách hay nhất thì không phải ai cũng biết. WinTools.net cho phép bạn kiểm soát quá trình khởi động của Windows, giám sát bộ nhớ và cung cấp khả năng tuỳ chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Phần mềm WinTools.net Professional

Phần mềm WinTools.net Professional 

Bên cạnh đó, máy tính của bạn cũng tăng đảm bảo ổn định hơn. WinTools.net Professional bao gồm các công cụ: Dọn dẹp, Uninstaller, Scan Files, Scan Registry, Start Up, Tweak UI, Net Tweaker, The Privacy. Clean Uninstaller. Công cụ này được sử dụng làm sạch và gỡ bỏ phần mềm ổ cứng, làm ổn định và tăng tốc độ ổ cứng. 

WinTools.net Professional công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành

Ngoài ra, công cụ này được sử dụng để làm sạch định kỳ ổ đĩa cứng như rác và các tập tin lỗi thời được tạo ra bởi các phần mềm khác nhau. Các ứng dụng không sử dụng và từ các tài liệu tham khảo không hợp lệ làm giảm tốc độ hệ thống và thời gian tải hệ thống cũng sẽ được gỡ bỏ hoàn toàn.

WinTools.net Professional giúp tăng tốc hiệu suất máy tính

WinTools.net Professional giúp tăng tốc hiệu suất máy tính

Hơn nữa, công cụ này cho phép bạn giám sát, bổ sung, loại bỏ, kích hoạt hoặc vô hiệu các mục khởi động riêng lẻ. Bạn cũng có thể điều chỉnh các ứng dụng khởi tạo trong quá trình tải.Phần mềm cũng sẽ có những điều chỉnh bổ sung liên quan đến an toàn, dung lượng hệ thống và sở thích.

Tính năng của WinTools.net Professional

  • Clean Uninstaller – gỡ bỏ phần mềm và theo dõi những thay đổi được thực hiện trên ổ cứng
  • Scan Files – làm sạch định kỳ rác và các tập tin lỗi thời từ ổ đĩa cứng của bạn
  • Scan Registry – tính năng này được sử dụng để làm sạch định kỳ của MS Windows registry từ các ứng dụng không sử dụng vẫn còn sau khi gỡ bỏ
  • Start Up – quản lý khởi động. Tính năng này cho phép bạn giám sát, bổ sung, loại bỏ, kích hoạt và / hoặc vô hiệu các mục khởi động riêng lẻ
  • Tweak UI – điều chỉnh bổ sung liên quan đến an toàn, dung lượng hệ thống và sở thích của bạn
  • Net Tweaker – tăng tốc độ truyền dữ liệu, giúp kết nối ổn định hơn bằng cách thay đổi cài đặt

Ưu và khuyết điểm WinTools.net Professional

Ưu điểm :

  • Phần mềm khá dễ sử dụng
  • Hệ thống được dọn dẹp sạch sẽ
  • Lựa chọn kiểm soát, tinh chỉnh khá tốt

Khuyết điểm :

  • Giao diện phần mềm không bắt mắt

WinTools.net Professional là một bộ công cụ đảm bảo tăng tốc hiệu suất máy tính khá là hiệu quả cho máy tính đang dùng hệ điều hành Windows. Qua đây bạn có thể áp dụng để cải tiến lại tốc độ của máy tính mình đang dùng.