WinUtilities Free Edition

Rate this post

WinUtilities Free Edition – Dọn dẹp và tối ưu hệ thống

WinUtilities Free Edition là chương trình hỗ trợ người dùng dọn dẹp và tối ưu lại hệ thống. Hiện đây là chương trình tối ưu hệ thống khá tốt và được rất nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Phần mềm WinUtilities Free Edition 

Phần mềm WinUtilities Free Edition 

Như bạn đã biết thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm với chức năng chính là tối ưu hệ thống. Và phần mềm WinUtilities Free Edition cũng là công cụ trong số đó. Nó cung cấp đến người dùng tính năng toàn diện và rất tiện ích. Đặc biệt là nó đã nhận được nhiều đánh giá cao từ phía người dùng máy tính cả trên thế giới.

Giao diện phần mềm WinUtilities Free Edition 

Giao diện phần mềm WinUtilities Free Edition 

Có điểm chú ý hơn khi phần mềm WinUtilities Free Editor được mệnh danh là phần mềm tất cả có trong một. Bởi lẽ nó có thể cung cấp đến hơn 20 tiện ích khác hỗ trợ người dùng tối ưu, cải thiện hiệu suất và tốc độ liên quan đến hệ thống.

Các tính năng của WinUtilities Free Edition

Các tính năng của WinUtilities Free Edition

Ngoài chức năng tối ưu quen thuộc bạn thường thấy như: dọn dẹp các thư mục rác thì còn có thể quản lý được toàn bộ hệ thống. Bên cạnh đó phần mềm còn có thể tích hợp những chức năng như: Startup Cleaner hỗ trợ người dùng quản lý được quá trình khởi động cùng hệ thống Windows. Mục đích chính là rút ngắn được thời gian khởi động máy tính.

Các tính năng WinUtilities Free Edition

  • Cải thiện được hiệu suất và tối ưu hóa tốc độ cho hệ thống. Tức là bạn hoàn toàn có thể thay đổi được hiệu suất hoạt động máy tính của bạn.
  • Tăng cường bảo mật và điều chỉnh những thiết lập liên quan đến máy tính.

Đánh giá khái quát  WinUtilities Free Edition

Ưu điểm:

  • Giúp cho máy tính hoạt động mượt mà, trơn tru và nhanh chóng hơn rất nhiều
  • Tính năng hoạt động mạnh mẽ giúp làm sạch và tối ưu hóa được ổ đĩa cứng máy tính bạn.Xóa file an toàn và có thể thiết lập tự động hiệu quả.

Nhược điểm:

  • Hiện tại thì chưa có

Hướng dẫn cài đặt WinUtilities Free Edition

  • Bạn cần phải download phần mềm WinUtilities Free Editor về máy tính trước tiên. Bằng cách chọn vào link tải trực tiếp trên site taichua.com
  • Sau đó thực hiện giải nén phần mềm bằng cách chọn chuột phải vào file vừa tải về. Sau đó chọn tiếp vào vào giải nén
  • Chọn vào mục vừa giải nén và chạy file cài đặt của chương trình.
  • Tiếp tục nhấn Install để bắt đầu
  • Đợi thời gian cài đặt hoàn thành thì bạn chọn vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Hy vọng với chương trình WinUtilities Free Editor thì người dùng có thể dọn dẹp và tối ưu lại hệ thống máy tính. Chúc bạn sử dụng phần mềm hiệu quả.