WyeSoft Password Generator

Rate this post

WyeSoft Password Generator – Phần mềm tạo mật khẩu

WyeSoft Password Generator là phần mềm giúp bạn tạo một mật khẩu bất kỳ cho các chương trình, thư mục hay các trình duyệt. Khi tham gia bất kỳ một diễn đàn nào bạn được yêu cầu tạo một tài khoản đăng nhập bao gồm tên, mật khẩu để đăng nhập vào diễn đàn. Để tạo được mật khẩu nhiều diễn đàn yêu cầu mật khẩu bao gồm chữ in hoa, chữ thường, số và các ký tự đặc biệt, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn tạo mật khẩu an toàn cho tài khoản của mình.

Ứng dụng có thể tạo cả trăm mật khẩu khác nhau với 64 ký tự bao gồm in hoa, chữ thường, số và các ký tự đặc biệt được tạo ngẫu nhiên không theo bất kỳ quy tắc nào một cách nhanh chóng nhằm tạo sự an toàn cho mật khẩu. Bạn có thể sao chép và lưu trữ mật khẩu an toàn từ ứng dụng sang clipboard, ngoài ra bạn có thể xuất và in danh sách mật khẩu để tránh nhầm lẫn khi sử dụng, bạn cũng có thể lấy lại mật khẩu dễ dàng từ chương trình này.

Phần mềm WyeSoft Password Generator

Giao diện tạo mật khẩu của công cụ

Các tính năng của phần mềm tạo mật khẩu WyeSoft Password Generator

  • Phần mềm tạo mật khẩu ngẫu nhiên: Các mật khẩu được tạo ra hết sức ngẫu nhiên, độ dài mật khẩu từ 8 tới 20 ký tự mật khẩu này khá mạnh và đảm bảo được sự an toàn cho dữ liệu, phần mềm cũng hỗ trợ bạn tạo ra cả trăm mật khẩu trên cùng một thời điểm.
  • Lưu trữ mật khẩu trong cơ sở dữ liệu hoặc sao chép sang clipboard: Mật khẩu của bạn sẽ được đảm bảo an toàn trong cơ sở dữ liệu của phần mềm hoặc bạn cũng có thể sao chép, lưu trữ mật khẩu an toàn từ ứng dụng sang clipboard, chức năng này khá tiện ích cho người sử dụng. Việc lưu trữ này nhằm mục đích bạn có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu.

WyeSoft Password Generator phần mềm tạo mật khẩu

Chức năng tạo độ mạnh yếu cho mật khẩu

  • Tạo sự mạnh yếu cho mật khẩu: Với việc điều chỉnh độ dài các ký tự và sự có mặt của những ký tự nào ví dụ như in hoa, in thường, số, ký tự đặc biệt để tạo được bộ mạnh yếu cho mật khẩu của bạn tạo ra. Tốt nhất bạn hãy chọn từ 12 ký tự trở lên để đảm bảo được tính bảo mật an toàn và sự riêng tư cá nhân của mình.

Đánh giá sơ lược về WyeSoft Password Generator

Ưu điểm:

  • Tạo hàng loạt các mật khẩu nhanh chóng và an toàn.
  • Bạn có thể lựa chọn độ dài cho mật khẩu.
  • Khi tạo hàng loạt mật khẩu có sự phân biệt bằng màu sắc và có thể phân biệt độ mạnh yếu của mật khẩu bằng màu sắc.
  • Việc lấy lại mật khẩu khi bị mất hoặc quên cũng khá dễ dàng.

WyeSoft Password Generator dễ dàng lưu mật khẩu

Lưu mật khẩu trong Clipboard của WyeSoft Password Generator

Nhược điểm:

  • Phần mềm chưa có bản tiếng Việt.

Nếu bạn đang phải tạo hàng loạt những mật khẩu, và muốn các password này an toàn, ko bị lấy cắp, hãy download WyeSoft Password Generator để hỗ trợ. Những mật khẩu được tạo ra khá an toàn bởi chúng chứa khá nhiều các ký tự đặc biệt, nên việc lấy được mật khẩu cũng khá khó khăn cho những hacker.