Xem mật khẩu lưu trên Cốc Cốc

Rate this post
Cũng chính bởi việc này khiến cho nhiều người quên mất mật khẩu Facebook của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách xem mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc.

Chức năng lưu mật khẩu trên Cốc Cốc giúp cho bạn có thể đăng nhập nhanh chóng các tài khoản trực tuyến của bạn. Cũng chính bởi việc này khiến cho nhiều người quên mất mật khẩu Facebook của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách xem mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc.

Không chỉ là xem mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc mà cách này còn hỗ trợ cho bạn có thể xem được nhiều mật khẩu khác nữa. Cách xem mật khẩu không phải là khó nhưng không phải ai cũng biết. Cùng taichua.com tìm hiểu về cách xem mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc để từ đó có thể thực hiện tương tự với những ứng dụng khác.

Xem mật khẩu đã lưu trên Cốc Cốc

Trước hết bạn cần phải có Cốc Cốc cho máy tính của mình. Sau đó bạn thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Chọn vào Logo Cốc Cốc trên cửa sổ trình duyệt và chọn Cài Đặt

xem lại mật khẩu lưu trên coccoc

Chọn vào Logo Cốc Cốc

Bước 2: Kéo xuống dưới cùng chọn Hiển thị cài đặt nâng cao.

Quên mât khẩu đã lưu trên coccoc

Bước 3: Tại phần mật khẩu và biểu mẫu bạn chọn vào dòng quản lý mật khẩu.

quản lý mật khẩu tại coccoc

Chọn dòng Quản lý mật khẩu

Lúc này sẽ xuất hiện những mật khẩu mà bạn đã từng lưu cũng như những website mà bạn thiết lập là không bao giờ lưu mật khẩu.

cách xem lại mật khẩu trên coccoc

Xuất hiện những mật khẩu mà Cốc Cốc đã lưu

Bước 4: Để xem được mật khẩu đã lưu bạn chọn vào dòng muốn xem thì sẽ xuất hiện nút Hiển thị, Bạn chọn vào nút Hiển thị để xem mật khẩu hoặc click vào dấu x bên cạnh để xóa mật khẩu đẫ lưu đó.

chọn vào nút Hiển thị để xem mật khẩu

chọn vào nút Hiển thị để xem mật khẩu

Bước 5:Tuy nhiên nếu như bạn cài đặt mật khẩu cho máy tính của bạn thì đến bước này Cốc Cốc sẽ yêu cầu nhập mật khẩu máy tính. Điều này giúp cho  mật khẩu của bạn được bảo mật hơn, không phải ai cũng xem được.

Cốc Cốc sẽ yêu cầu nhập mật khẩu máy tính

Cốc Cốc sẽ yêu cầu nhập mật khẩu máy tính

Bước 6: khi nhập xong mật khẩu của máy tính bạn có thể xem được mật khẩu lưu trên trình duyệt web của Cốc Cốc.

Thật đơn giản phải không nào? Với cách này bất kỳ ứng dụng nào khi lưu trên Cốc Cốc mà bạn quên mật khẩu cũng như tài khoản thì với những thao tác cơ bản này bạn có thể xem lại mật khẩu đã lưu trên Cốc Cốc nhanh chóng.