Xóa các tệp tin đã mở trong Word 2013

Rate this post

Khi bạn khởi động Word 2013, có một danh sách các file bạn vừa sử dụng sẽ được hiển thị ngay góc bên trái cửa sổ Word 2013. Nếu như bạn vì một lí do nào đó bạn không muốn người khác khi dùng máy của bạn biết được file mà bạn vừa dùng hoặc đơn giản là bạn thấy rối mắt với nó, nên bạn có thể vô hiệu hóa chức năng này đi.

Để có thể hạn chế được khi người khác biết được bạn đã làm những gì trên Word, bạn có thể xóa file Word đã mở đó trong Word đi. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn xóa tệp tin đã mở trong Word.

Xóa các tệp tin đã mở trong Word 2013

Bước 1: Từ cửa sổ của Word2013. Bạn tiến hành click vào nút File

Cách xóa lịch sử file trong Word

Click vào nút File

Bước 2: Tiếp sau đó bạn vào mục Options.

Cách xóa lịch sử file trong Word

Bước 3: Tại cửa sổ của mục WordOptions. Tại đó bạn vào mục tab Advance rồi bạn kéo xuống nhóm để thiết lập Display tiếp đó trong mục Show this number of Recent Documents bạn cho nó giá trị về 0 rồi bạn nhấp OK

Cách xóa lịch sử file trong Word

Thiết lập Display

Mặc định trong Word 2013 bạn sẽ lưu lại 24 file mà bạn vừa mới sử dụng trong Word 2013. Nếu như bạn đưa ra số file hiển thị này về 0 đồng nghĩa với việc Word 2013 của bạn sẽ không hiển thị những file bạn mở trước đó nữa.

Chỉ với  3 bước khá đơn giản trên bạn hoàn toàn có thể xóa tập tin đã mở trong Word 2013 rồi, sau khi bạn hoàn thành bạn có thể quay lại mục giao diện của Word để có thể xem được kết quả tất cả những file Word bạn đã mở sẽ bị biến mất. Ngoài ra bạn có thể bảo mật cho những tài liệu quan trọng bạn có thể đặt mật khẩu cho các file Word đó.