Xóa dòng kẻ ngang trong Word 2010

Rate this post
Có những lỗi mà rất nhiều người sử dụng đã vô tình gặp phải khi sử dụng Word 2010 một trong số đó là lỗi xóa dòng kẻ trong word 2010.

Có những lỗi mà rất nhiều người sử dụng đã vô tình gặp phải khi sử dụng Word 2010 một trong số đó là lỗi xóa dòng kẻ trong word 2010. Đây hoàn toàn là do sơ xuất của người sử dụng khi tạo các đường viền, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chỉ tiết cho các bạn cách khắc phục lỗi này.

Với cả những phiên bản 2007 hay cả 2013 thì cũng có thể gặp lỗi này người dùng rất hay quên khi tạo đường viền, vô tình tạo ra các dòng kẻ mà không thể nào xóa bằng cách thủ công thông thường.

Tuy nhiên đây là một lỗi khắc phục khá dễ dàng và bạn hoàn toàn có thể tự làm được điều này, chúng tôi luôn khuyến khích người dùng tiếp cận những phiên bản Office mới nhất, hoàn thiện nhất với những ưu thế giúp ích cho nhu cầu người dùng tốt hơn.

hướng dẫn xóa dòng kẻ trong Word 2010

                         Hướng dẫn xóa dòng kẻ ngang trong Word 2010

Nếu trong quá trình sử dụng mà bạn gặp những lỗi này  thì cũng đừng lo lắng quá nhé, taichua.com có rất nhiều bài hướng dẫn giúp bạn khắc phục lỗi nhảy chữ nhé. Còn những hướng dẫn dưới đây giải quyết giúp bạn giải quyết vấn đề xóa dòng kẻ trong Word 2010.

Hướng dẫn xoá dòng kẻ trong Word 2010

Trước khi đọc bài hướng dẫn cụ thể hãy tải và cài đặt cho mình những bản Office 2003, Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office 2016.

Bước 1: Click chuột vào gần vị trí có dòng kẻ ngang rồi chọn Page Layout > Page Borders.

cách xoá dòng kẻ trong Word 2010 - bước 1

Chọn Page Layout > Page Borders

Bước 2: Trong Boders and shading, click sang tab Borders, rồi click vào đường kẻ đê tắt rồi chọn OK để xác nhận.

cách xoá dòng kẻ trong Word 2010 - bước 2

Click tab Borders -> Click vào đường kẻ -> chọn OK

Kết quả sau 2 bước thực hiện:

cách xoá dòng kẻ trong Word 2010 - bước 3

Xóa dòng kẻ thành công

Với 2 bước vô cùng dễ dàng và đơn giản chúng ta đã có thể hoàn toàn xóa sổ dòng kẻ trong word 2010. Trong quá trình soạn thảo bạn thường xuyên gặp sửa lỗi hay gặp khi soạn thảo cách nhanh nhất đó là tra cứu trên những trang mạng để được hướng dẫn chi tiết cụ thể hơn.