Xóa toàn bộ thư trong gmail nhanh chóng và đơn giản

Rate this post

Gmail đã quá thông dụng đối với tất cả chúng ta, ngày ngày chúng ta đều có thói quen check email trong quá trình làm việc, đây cũng là một trong những hình thức marketing mà rất nhiều người kinh doanh sử dụng. Trong một ngày bạn nhận được rất nhiều những email không mong muốn cho dù đã chặn thư rác khiến bạn hết sức khó chịu và muốn xóa ngay lập tức những thư đó. Rất đơn giản thôi bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện việc xóa toàn bộ email trong gmail chỉ trong tích tắc. Nào còn chần chứ gì nữa mà không thực hiện việc này ngay thôi.
Nếu như tất cả các email trong hộp thư đến của bạn, ban không sử dụng đến nữa thì hãy xóa đi để giảm bớt dung lượng của Gmail và lưu trữ được những tài liệu cũng như những thư quan trọng khác.

Xóa toàn bộ email trong gmail

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải đăng nhập gmail (Nếu như bạn chưa có bạn có thể tham khảo phương pháp đăng ký Gmail ).

Đăng nhập tài khoản gmail
Đăng nhập tài khoản gmail

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy kích vào chọn Inbox, để có thể tích chọn toàn bộ email có trong hộp thư đến bạn kích vào mục như hình bên phía dưới .

Chọn toàn bộ email cần xóa
Chọn toàn bộ email cần xóa

Bước 3: Để tiếp tục để có thể xóa toàn bộ thư trong gmail, các bạn hãy kích vào biểu tượng nút Delete(như hình bên dưới)

Kích vào biểu tượng nút Delete
Kích vào biểu tượng nút Delete

Chỉ cần  thực hiện những bước trên là toàn bộ các email đó sẽ được xóa khỏi inbox của bạn một cách đơn giản và nhanh chóng, bạn không cần phải xóa tỉ mỉ từng email một như trước kia nữa. Trên đây là phương pháp xóa toàn bộ thư trong gmail. Việc xoá email trong các ứng dụng mail khác cũng giống như vậy.

Thủ thuật này rất đơn giản phải không nào, hy vọng thủ thuật này sẽ giúp ích được cho các bạn. Hãy cùng chia sẽ thủ thuật xóa toàn bộ email trong gmail này đến cho bạn bè của bạn nữa nhé. Bên cạnh đó bạn hãy truy cập vào taichua.com để có thể tham khảo những thủ thuật khác như đăng nhập gmail bằng nhiều cách, đổi phông chữ trong gmail…