Hướng dẫn xoá trang trắng trong Word

Rate this post

Xóa trang trắng trong Word sẽ giúp người dùng xóa bỏ 1 trang trắng bất kỳ nào đó mà không dùng tới trong Word 2013, 2016, 2010 hay 2007 vừa tiết kiệm chi phí khi đi in tại các quán photo. Bạn chưa biết cách làm như thế nào? Chỉ cần theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Thường thì trong quá trình soạn thảo văn bản word nhưng khi soạn xong lúc này file văn bản đó của bạn lại xuất hiện một cách khó hiểu một vài trang không có nội dung gì cả xen giữa các trang văn bản của bạn.

Cái này là một lỗi thường xuất hiện do bạn không để ý lỡ tay ấn Enter nhiều quá hoặc là do hình ảnh bạn chèn vào có kích thước quá to nên hình bị đẩy vào trang sau. Để giải quyết hết vấn đề này thì chúng tôi hướng dẫn các bạn xoá trang trắng trong Word 2003/2007/2010/2013 một cách cực nhanh chỉ với vài thao tác

Các bước xóa trang trắng trong Word

Ví dụ như ở đây văn bản của bạn có trang trắng thứ 2 cần phải xóa đi các bạn sẽ thực hiện các thao tác như sau để xóa trang đó đi.

Bước 1: Đặt chuột ở cuối trang 1 sau đó giữ phím Shift và click chuột vào đầu trang sau. Xong bạn chỉ cần delete xóa đi trang 2 đó.

Đặt chuột và tiến hành xóa

Đặt chuột và tiến hành xóa

Bước 2: Sau khi thực hiện xong bạn sẽ thấy kết quả là trang 2 cũ đã bị xóa đi.

Kết quả sau khi thực hiện

Kết quả sau khi thực hiện

Chỉ với mấy thao tác ngắn chúng tôi hi vọng với thủ thuật xoá trang trắng trong word 2003/2007/2010/2013 thì công việc hoàn thiện một văn bản soạn thảo sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn cho bạn.