...

XPredit

Rate this post

XPredit – Sửa chữa khóa Registry

XPredit được biết đến là một ứng dụng giúp chỉnh sửa các lỗi registry, đồng thời giúp người dùng chỉnh sửa một cách nhanh chóng và hiệu quả các khóa registry trong toàn bộ hệ thống máy tính của bạn. XPredit cũng là một phần mềm cực hữu ích đặc biệt dành cho hệ thống máy tính của bạn.

Giao diện XPredit - ứng dụng sửa chữa khóa Registry

Giao diện XPredit – ứng dụng sửa chữa khóa Registry

Hiện tại trong hệ thống máy tính của bạn đang dùng có chứa rất nhiều các lỗi registry, khi đó bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như công sức để tìm kiếm các khóa này bởi có thể chúng nằm ở sâu trong các folders ẩn.

Chính bởi vậy, để tối ưu hóa giúp nhanh chóng tìm kiếm và chỉnh sửa được các registry đang lỗi đó một cách dễ dàng, đơn giản và mất ít thời gian hơn, Công ty BorBoMoTSaLo đã tìm hiểu, nghiên cứu và cho ra đời phần mềm XPredit cho phép người dùng quản lý trực tiếp các registry cũng như chỉnh sửa nhiều khóa trong registry lỗi tiện lợi, nhanh nhất và mang lại hiệu quả cao nhất.

Download XPredit để trải nghiệm nhiều tiện ích cho máy tính của bạn

Download XPredit để trải nghiệm nhiều tiện ích cho máy tính của bạn

Sử dụng XPredit sẽ cung cấp cho người dùng những tính năng phát hiện và tìm kiếm các registry lỗi một cách nhanh nhất.

Đồng thời với chế độ Autorun được tích hợp trong phần mềm, người dùng có thể điều chỉnh giúp các chương trình sẽ tự động tìm kiếm tất cả các khóa trong registry của bạn một cách nhanh chóng, sử dụng phần mềm người dùng sẽ không cần phải thông qua các lệnh regedit để tìm kiếm và phát hiện các khóa đó.

 XPredit sẽ cho phép chương trình hiển thị nhiều các khóa trong cùng một lần tìm kiếm của người dùng, điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa các khóa đó một cách toàn diện, đồng loạt và dễ dàng.

XPredit cũng sẽ đẩy nhanh quá trình bạn khởi động máy và tắt máy

XPredit cũng sẽ đẩy nhanh quá trình bạn khởi động máy và tắt máy

XPredit còn có thể cho phép người dùng tăng tốc Menu Start. Việc tăng tốc Menu này sẽ giúp người dùng tăng tốc độ, đẩy nhanh quá trình làm việc trên máy tính hàng ngày, giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian của mình.

Đồng thời chương trình còn hỗ trợ người dùng cách ẩn những file định dạng của văn bản mà được mở vào những lần mới nhất. XPredit cũng sẽ đẩy nhanh quá trình bạn khởi động máy và tắt máy. Khi đó máy tính của bạn sẽ rút nhanh được thời gian khở động, quá tình tắt máy cũng diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Một số tính năng cơ bản của Xpredit

  •  Phần mềm hỗ trợ Module quản lý và các bảng điều chỉnh.
  • Hỗ trợ trực tiếp module import các khóa rigistry.
  • Giao diện dễ nhìn, trực quan và dễ sử dụng.
  • Tích hợp tính năng tự động cập nhật phiên bản mới.
  • Hỗ trợ toàn bộ backup rigistry.
  • Hỗ trợ người dùng nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

Phần mềm XPredit có giao diện đơn giản, trực quan, dễ nhìn và dễ sử dụng. Chương trình sẽ được sử dụng và tiến hành hoạt động dựa theo yêu cầu trên các hệ thống của Windows XP, Window 7, Vista.

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.