ZendServer

Rate this post

ZendServer + Nginx tối ưu hóa cho hệ thống webserver sử dụng Zend Famework

Bạn là một lập trình viện đang muốn thiết kế cho mình hay khách hàng một website? Nhưng bạn lại không biết lên chọn các phần mềm webserver này để phù hợi với mình nhất, Vì hiện nay có rất nhiều chương trình cho phép người sử dụng có thể tạo localhost trên máy tính như: Wampp, Appserv, Xamp, VertrigoServ… Tuy nhiên khi chạy Drupal thì các webserver này hoạt động khác nhau nên cho tốc độ sai lệch khá cao. Hay bạn cần Clear Cache thì chúng được thực thi khá chậm vì thế ZendServer được phát triển để có thể giúp người dùng có thể sử dụng webserver một cách nhanh chóng.

Công cụ này cho phép bạn tạo ra hệ thống localhost trên máy tính rất tiện dung. Nó giúp người sử dụng có thể lập trình và phát triển website ngay trên hệ thống của mình mà không cần phải tải trực tiếp lên internet. Ứng dụng hỗ trợ rất nhiều mã nguồn khác nhau nên có thể phù hợp với bất kỳ nhà thiết kế web nào.

ZendServer - Localhost trên máy tính

ZendServer – Localhost trên máy tính

Bạn cũng có thể cấu multi-server trên zend-server để có thể đảm bảo các hoạt động của các máy chủ một cách hiệu quả. Với tính năng tự chuyển đổi dự phòng cho phép người dùng có thể bảo trì một server dễ dàng mà không vẫn đảm bảo rằng dịch vụ của mình hoạt động tốt trên internet thông qua hệ thống clustering hiệu suất cao.

Bên cạnh dó chương trình còn được sử dụng các công nghệ mới và ảo hóa trên điện toàn đám mây hỗ trợ người dùng có thể triển khai hệ thống PHP với quy mô lớn. Công cụ còn cho phép người sử dụng có thể mở rông cơ sở hạ tầng ứng dụng rất dễ dàng và nhanh chóng. Từ đó giúp bạn có thể quản lý tập trung các cụm máy chủ PHP. Ngoài ra ứng dụng cho phép thu hẹp quy mô ứng dụng nhanh chóng hoặc cài đặt lại cấu hình của các máy chủ.

Tính năng của ZendServer

  • Tạo localhost nhanh chóng.
  • Kiểm tra website ngay trên máy tính.
  • Quản lý các trang web được cài đặt trên hệ thống.
  • Tăng tốc độ xử lý của webserver.
  • Quản lý cụm máy chủ dễ dàng.

ZendServer - webserver trên máy tính

ZendServer – webserver trên máy tính

Đánh giá về ZendServer

Ưu điểm:

  • Hỗ trợ website với nhiều mã nguồn khác nhau.
  • Kết nối cơ sở dữ liệu dễ dàng.
  • Quản lý PHP trên máy chủ.
  • Hỗ trợ phát triển website.
  • Tạo hệ thống multi-server dễ dàng.

ZendServer là chương trình hỗ trợ người dùng có thể tạo các website trên localhost và truy cập đến chúng một cách nhanh chóng. Nó được thiết kế để hoạt động trên nhiều dòng máy tính khác nhau nhằm đem lại cho ngời dùng một webserver mạnh mẽ. Bạn là một lập trình viên và thiết kế website thì taichua.com tin chắc rằng ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn phát triển website tốt nhất. Chúc các bạn thành công.