Zoho CRM – Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng tốt nhất hiện nay

Rate this post
Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng trên máy tính tốt nhất hiện nay là Zoho CRM với nhiều tính năng mạnh mẽ và chuyên nghiệp.

Zoho CRM – là một trong nhữngphần mềm quản lý quan hệ khách hàng tốt nhất hiện nay, phần mềm này mang đến cho người dùng những ứng dụng quản lý dự án trực tuyến và quản lý thông tin khách hàng,quản lý sản phẩm,…

Phần mềm Zoho CRM được xem là  giải pháp phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp tối ưu hóa việc kinh doanh và phát triển các mối quan hệ khách hàng. Đặc biệt Zoho CRM hoàn toàn miễn phí dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

giới thiệu phần mềm Zoho CRM

giới thiệu phần mềm Zoho CRM

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng Zoho CRM

  1. Giới thiệu phần mềm Zoho CRM

Zoho CRM được ra mắt thị trường vào ngày 15 tháng 6, 2006 – AdventNet Inc., đây là một trong những phần mềm CRM dễ dàng sử dụng và tiết kiệm chi phí cho những doanh nghiệp nhỏ, và  ít vốn đầu tư.

Zoho CRM mang trong mình những tính năng tốt nhất giúp các doanh nghiệp quản lý toàn bộ quy trình kinh doanh của mình một cách chuyên nghiệp và khoa học nhất. Ngoài ra nó còn được thiết kế chạy trên nên web do đó hết sức thân thiệt với người dùng và ngày càng chiếm được cảm tình của khách hàng.

  1. Zoho CRM giúp gì cho doanh nghiệp

  • Phần mềm này cho phép bạn kiểm soát chặt chẽ các thông tin của khách hàng, sắp xếp lịch làm việc , chăm sóc kỹ lưỡng khách hàng của công ty.
  • Zoho còn có khả năng quản lý các chiến dịch kinh doanh ,nhắc nhở thời gian làm việc cũng như dateline thời gian dành cho công việc đó.
  • Giúp cho công việc hiệu quả hơn, thúc đẩy quá trình bán hàng .
  • Tăng khả năng bán hàng nhờ sự kết hợp thông minh giữa bán hàng và quản lý báo giá, cơ hội và hợp đồng.
  • Phần mềm này có khả năng tùy biến các giao diện và mẫu báo cáo.
  • Giúp đồng bộ hóa các thông tin của khách hàng đồng thời –các  thông tin liên lạc riêng biệt và những thông điệp email giữa Microsoft Outlook™ và Zoho CRM dùng  Outlook Plug-in và add-on, chức năng này có thể tách biệt trong Zoho CRM.
  • Theo dõi khách hàng trong những trường hợp cụ thể từ nhiều nguồn khác nhau, như là website, một số thông điệp email từ MS Outlook, và từ điện thoại.

Zoho giải pháp dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Zoho giải pháp dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

  1. Phần mềm CRM miễn phí tốt nhất

Nhiều người vẫn có suy nghĩ cái gì tốt thường có giá là rất cao thế nhưng với Zoho CRM thì hoàn toàn ngược lại để sử dụng nó bạn không cần phải bỏ ra bất kỳ một chi phí nào nó có giá =0 đồng. So với những phần mềm CRM miễn phí khác, Zoho CRM thật sự nổi bật với các tính năng vô cùng đầy đủ đáp ứng toàn bộ những nhu cầu cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu và sử dụng phần mềm quản lý quan hệ khách hàng Zoho CRM sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.