ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall

Rate this post

ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall – Phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính

ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall là phần mềm diệt virus cho phép người sử dụng bảo vệ hệ thống máy tính một cách toàn diện. Phần mềm này vừa tích hợp nhiều modul mạnh để tìm, quét và tiêu diệt những chương trình độc hại trong máy tính vừa tích hợp tính năng Firewall giúp tạo tường lửa bảo vệ người sử dụng khi duyệt web và bảo vệ người dùng khỏi sự tấn công của hacker.

Phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall  

Phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall  

Đây là một phần mềm diệt virus bảo mật rất tiện dụng và đáng tin cậy bao gồm các tính năng chống virus và module tường lửa trong một công cụ. Động cơ Antivirus sẽ phát hiện và loại bỏ các phần mềm gián điệp, trojan, rootkit, sâu, cũng như ngăn chặn những phần mềm độc hại lây nhiễm máy tính của người dùng..

 ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall bảo vệ hệ thống máy tính một cách toàn diện.

 ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall bảo vệ hệ thống máy tính một cách toàn diện.

Chương trình diệt virus này cung cấp cho người dùng lên lịch quét và bảo vệ thời gian thực. Hai chiều động cơ tường lửa hoạt động như là một lá chắn chống lại tin tặc đang cố gắng nhằm ăn cắp thông tin từ máy tính. Nó liên tục giám sát các chương trình và phát hiện những hành vi đáng ngờ

ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall diệt virus bảo mật rất tiện dụng và đáng tin cậy

ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall diệt virus bảo mật rất tiện dụng và đáng tin cậy

Điểm nổi bật  ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall

 • Cập nhật: điều khiển Firewall.
 • Nâng cao tính ổn định và cải tiến hiệu suất.
 • Nâng cao sửa chữa các tính năng.

Các tính năng diệt virus ZoneAlarm Free Antivirus Firewall

 • Chống virus / Anti-Spyware cơ bản: Phần mềm này sẽ phát hiện và ngăn chặn virus, các phần mềm gián điệp, sâu, trojan và rootkit.
 • Nâng cao tính năng Tường lửa: Chương trình này giám sát hành vi đáng ngờ tại một điểm và ngăn chặn những cuộc tấn công mới.
 • Tường lửa hai chiều: Làm cho máy tính của người dùng vô hình trước hacker và ngăn chặn các phần mềm gián điệp từ việc gửi dữ liệu của bạn lên mạng Internet.
 • Bảo vệ các chương trình tải về: Phần mềm phân tích tải và cảnh báo nếu một tải về là độc hại, ngăn không cho chúng lây nhiễm máy tính.
 • Bảo vệ danh tính: Tính năng này giúp người dùng giám sát tín dụng và thông báo cho bạn về các thay đổi trong hồ sơ tín dụng.

Yêu cầu hệ thống

 • Microsoft Windows 7:
 • RAM 2 GB
 • Bộ xử lý: 2 GHz hoặc nhanh hơn.
 • 32 bit hoặc 64 bit
 • Ổ cứng trống: 250MB.

Công cụ CheckPoint miễn phí, nó không chỉ bảo vệ hệ thống khỏi sự xâm nhập không mong muốn, virus và những phần mềm độc hại khác, mà nó còn xác thực chống các trang web lừa đảo, bảo vệ danh tính người sử dụng và các tính năng quản lý chương trình tải về. ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall đây là gói phần mềm cao câp được tích hợp ngay trong ứng dụng này . Thành phần tường lửa gồm: ZoneAlarm Antivirus và Identity bảo vệ các dữ liệu đã được hoạt động trong cửa sổ bắt đầu của chương trình.

Người dùng đánh giá

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới