3 phần mềm cắt ghép video miễn phí tốt nhất

Rate this post
Để có được những video độc đáo, sáng tạo thì chúng ta thường dùng phần mềm cắt ghép video. Cùng nhau tìm hiểu những công cụ miễn phí đang được nhiều người quan tâm nhé bạn.

Muốn tạo ra được những video độc đáo, sáng tạo và hướng tới người dùng thì chúng ta cần phải sử dụng phần mềm cắt ghép video. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng có thể bỏ tiền ra để sử dụng những công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp và mất phí. Phương pháp hiệu quả và tối ưu trong trường hợp này đó là dùng phần mềm miễn phí.

Hiện nay có rất nhiều công cụ chỉnh sửa video miễn phí khác nhau. Vậy đâu là phần mềm cắt ghép video miễn phí tốt nhất? Mời các bạn cùng nhau tìm hiểu nó ngay trong bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi. Kết quả đã được kiểm chứng và khảo sát ý kiến thực tế điểm yếu, điểm mạnh của phần mềm từ chính người sử dụng máy tính nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Phần mềm cắt ghép video

Những phần mềm cắt ghép video miễn phí

Những phần mềm cắt ghép video miễn phí hiệu quả nhất

Machete Video Editor Lite

Có thể nói, Machete Video Editor Lite là phần mềm cắt ghép video đơn giản, gọn nhẹ đủ để các bạn có thể chỉnh sửa video, thực hiện thao tác nhấp chuột nhanh để làm những gì bạn muốn. Đối với những máy tính có cấu hình thấp thì đây là lựa chọn tuyệt vời.

Phần mềm cắt ghép video miễn phí

Machete Video Editor Lite – phần mềm cắt ghép video

Tuy nhiên, công cụ này mới chỉ hoạt động với hai định dạng video: WMV và AVI. Nếu muốn sử dụng tính năng và định dạng đầy đủ thì bạn  phải mất phí mua phiên bản đầy đủ.

Avidemux

Avidemux tương tự như Machete Video Editor Lite nhưng dễ làm quen và thao tác hơn nhiều. Tuy nhiên công cụ này có ưu điểm là hỗ trợ đầy đủ các định dạng video phổ biến. Thậm chí phần mềm Avidemux còn không tái mã hóa nếu thiết lập cài đặt đầu ra giống đầu vào. Vì vậy, tính năng này giúp thời gian thực hiện cắt ghép video trở nên nhanh và chất lượng cao hơn.

Phần mềm cắt ghép video đơn giản

Phần mềm cắt ghép video miễn phí Avidemux

MP4Tools

Phần mềm cắt ghép video miễn phí MP3Tools dựa trên mã nguồn mở với hai tiện ích: Mp3Splitter và MP4Joiner tương ứng với hai tính năng cắt và ghép video. Hiện tại công cụ này mới chỉ hỗ trợ định dạng video MP4, nên đây cũng chính là mặt hạn chế mà cần khắc phục ở những phiên bản sau.

Phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp

MP3Tools – phần mềm cắt ghép video

Chúng tôi vừa mới giới thiệu đến bạn ba phần mềm chỉnh sửa, cắt ghép video miễn phí và chuyên nghiệp được nhiều người quan tâm. Nếu bạn mới cài đặt Avidemux và chưa biết cách sử dụng như nào thì hãy tham khảo ngay cách cắt ghép video bằng Avidemux đã được chúng tôi chia sẻ nhé. Hy vọng bài viết có ích với bạn.