4 dịch vụ lưu trữ ảnh online tiện dụng

Rate this post
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dịch vụ lưu trữ ảnh và bạn không biết cụ thể hiện tại cái nào hữu ích nhất. Với những dịch vụ lưu trữ ảnh online dưới đây sẽ là phương án tiện dụng nhất

Có nhiều công cụ lưu trữ ảnh cho người dùng lựa chọn. Tuy nhiên chính bởi nhiều nên người tiêu dùng càng trở nên băn khoăn hơn khi lựa chọn. Với dịch vụ lưu trữ ảnh online dưới đây sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn để có thể bảo vệ được những tấm ảnh và giải phóng bộ nhớ điện thoại.

4 dịch vụ lưu trữ ảnh online tiện dụng

4 dịch vụ lưu trữ ảnh online tiện dụng

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để lưu trữ ảnh thì những dịch vụ lưu trữ ảnh online dưới đây sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

4 dịch vụ lưu trữ ảnh online tiện dụng

1. Flickr

Đây là trang chia sẻ ảnh lớn nhất hiện nay với dung lượng của một bức ảnh được cho phép lên đến 1.5MB. Với dịch vụ này bạn cần phải có một tài khoản thỏa thích để đắm chìm trong thế giới riêng cũng như chia sẻ được những bức hình đẹp nhất với bạn bè của mình.

Dịch vụ lưu trữ ảnh online Flickr

Dịch vụ lưu trữ ảnh online Flickr

2. Photobucket

Dịch vụ của Photobucket là dịch vụ chia sẻ ảnh với giao diện đẹp mắt được nhiều người tin dùng. Với ứng dụng này người dùng có thể lưu trữ được các hình ảnh đẹp nhất của mình cũng như tạo ra được những album tuyệt vời. Để dùng được dịch vụ này bạn cũng cần phải có một tài khoản khác hoặc có thể kết nối bằng tài khoản Facebook.

Dịch vụ lưu trữ ảnh online Photobucket

Dịch vụ lưu trữ ảnh online Photobucket

3. Google Photos

Dịch vụ Google Photos giúp cho bạn có thể đem lại một trải nghiệm lưu trữ ảnh và xem ảnh đồng bộ hơn so với Picasa. Giao diện của Google Photos tương đối đơn giản và dễ dàng sử dụng. Đây là một ứng dụng được nhiều người sử dụng để quản lý và chia sẻ hình ảnh trên dịch vụ này. 

Dịch vụ lưu trữ ảnh online Google Photos

Dịch vụ lưu trữ ảnh online Google Photos

4. ImageShack

ImageShack ngoài hỗ trợ cho người dùng lưu trữ ảnh online cho phép người dùng có thể lấy các đường link hình ảnh để tải lên các website hoặc diễn đàn chỉ với vài thao tác đơn giản mà thôi nhưng trước hết bạn cần tạo 1 tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ đó của website lưu trữ dữ liệu trực tuyến.

Dịch vụ ImageShack

Dịch vụ ImageShack

Với 4 dịch vụ lưu trữ ảnh online trên thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một dịch vụ thích hợp nhất cho mình để lưu trữ và quản lý hình ảnh một cách tốt nhất. Từ đó giúp người dùng có thể lưu trữ các dữ liệu của mình mà không sợ bị mất hay việc bị hư hổng ổ cứng trên máy tính. Ngoài ra nó còn cho phép người dùng có thể sử dụng 1 tài khoản trên nhiều thiết bị khác nhau để đồng bộ dữ liệu và hình ảnh một các dễ dàng và nhanh chóng.