5 phần mềm hỗ trợ download Torrent hữu ích

Rate this post
Download Torrent không còn là cụm từ xa lạ đối với nhiều người dùng như trước nữa. Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ Download Torrent

Download Torrent không còn là từ xa lạ đối với nhiều người dùng như trước nữa. Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ Download Torrent. Với 5 phần mềm chúng tôi giới thiệu dưới đây bạn chắc chắn sẽ chọn được cho mình phần mềm thích hợp nhất.

Top 5 phần mềm hỗ trợ download Torrent hữu ích

Top 5 phần mềm hỗ trợ download Torrent hữu ích

5 phần mềm hỗ trợ download Torrent

1. Phần mềm QBittorrent

QBittorrent là phần mềm cho phép người dùng tải được những link Torrent được download từ internet về cho máy tính của bạn với tốc độ nhanh chóng nhất.

Không chỉ thế mà phần mềm còn hỗ trợ chức năng tìm kiếm sẵn có để bạn có thể dễ dàng tìm được các file cần tải về. Ngoài ra phần mềm QBittorrent có thể tự động ngắt quá trình download khi máy tính tắt và tự động tải tiếp khi máy tính được khởi động.

Phần mềm hỗ trợ download Torrent QBittorrent

phần mềm hỗ trợ download Torrent QBittorrent

2. Phần mềm Tixati

Phần mềm Tixati hỗ trợ cho người dùng download các link Torrent mà không giới hạn về dung lượng. Bạn có thể theo dõi tiến trình tải về của các link Torrent cũng như dung lượng của file. Phần mềm còn cho phép người dùng di chuyển một file đến một vị trí bất kì ngay cả khi quá trình Download đang tiếp tục.

Phần mềm Download Torrent Tixati

Phần mềm Download Torrent Tixati

3. MTorrent

Dùng phần mềm MTorrent để tải các file Torrent với tốc độ nhanh chóng, được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Phần mềm này hỗ trợ tải các file có kích thước lớn, các file được tải về sẽ được hiển thị trên một biểu đồ thống kê để bạn xem được quá trình tải cũng như xem được những thông tin có sẵn của từng file. 

Phần mềm Download Torrent MTorrent

Phần mềm Download Torrent MTorrent

4. BitTorrent

Phần mềm BitTorrent được phát triển dựa trên công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn TCP/IP cho phép bạn có thể chia sẻ, trao đổi và đồng bộ nhiều dữ liệu trên mạng nội bộ ngang hàng với các thể loại như băn bản hay file ảnh, âm thanh,… với dung lượng bất kỳ.

Phần mềm Download Torrent BitTorrent

Phần mềm Download Torrent BitTorrent

5. Vuze

Phần mềm Vuze  giúp cho người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các file Torrent có sẵn trên mạng Internet. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian chờ đợi cũng như thao tác làm việc và hỗ trợ tải nhiều file Torrent về máy tính cùng lúc.

Phần mềm Download Torrent Vuze

Phần mềm Download Torrent Vuze

Trên đây là 5 phần mềm download Torrent hữu ích cho người dùng. Mỗi phần mềm có những ưu điểm và nhược điểm riêng, bạn hãy tự chọn cho mình một phần mềm thích hợp nhất để sử dụng tiện lợi. Chúc các bạn thành công!