5 ứng dụng tạo ảnh kinh dị Halloween cho iPhone

Rate this post
Nếu không thể ra ngoài chơi trong ngày này thì ứng dụng tạo ảnh kinh dị Halloween cho iPhone dưới đây sẽ là ứng dụng bạn cần nhất để cho Halloween thêm ý nghĩa.

Halloween là ngày hội hóa trang theo lối kinh dị. Nếu không thể ra ngoài chơi trong ngày này thì ứng dụng tạo ảnh kinh dị Halloween cho iPhone dưới đây sẽ là ứng dụng bạn cần nhất để cho Halloween thêm ý nghĩa.

5 ứng dụng tạo ảnh kinh dị Halloween cho iPhone

5 ứng dụng tạo ảnh kinh dị Halloween cho iPhone

Với sự phát triển của các thế hệ Smartphone hiện nay thì hàng loạt những ứng dụng tạo ảnh kinh dị Halloween được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Không chỉ thế mà việc tạo ra những hình nền Halloween trên máy tính thì trên các thiết bị di động cũng có những ứng dụng tạo ảnh cho ngày lễ này.  Chúng ta cùng tìm hiểu về 5 ứng dụng tạo ảnh kinh dị Halloween nhé!

1. Digital Dudz

Digital Dudz là ứng dụng độc đáo kết hợp với các trang phục dành riêng cho lễ hội Halloween đem đến cho bạn một ngày lễ hóa trang thú vị nhất. Ứng dụng này thích hợp với cả Android hoặc iOS đảm bảo bạn sẽ gây ấn tượng mạnh với bạn bè của mình khi chia sẻ những hình ảnh kinh dị với nhau.

Phần mềm Digital Dudz

Phần mềm Digital Dudz

2. The Walking Dead Dead Yourself

The Walking Dead Yourself là ứng dụng dành riêng cho điện thoại được lấy ý tưởng từ  bộ phim kinh dị nổi tiếng nhất. Ứng dụng này cung cấp nhiều hiệu ứng mang đậm chất Halloweenđể có thể lồng ghép vào trong khuôn mặt của bạn. Ứng dụng còn hỗ trợ bạn chụp ảnh lại và chia sẻ với bạn bè.

Phần mềm The Walking Dead Yourself

Phần mềm The Walking Dead Yourself

3. Zombie Booth 2

Zombie Booth 2 là một ứng dụng cho phép người dùng tạo ra được hiệu ứng mang hình ảnh của Halloween lên khuôn mặt của mình. Ứng dụng này cung cấp những hiệu ứng ghê rợn cho cả hệ điều hành Android và iOS.

Phần mềm Zombie Booth 2

Phần mềm Zombie Booth 2

4. Horror

Horror là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị Sony Xperia. Ứng dụng này có thể nhận diện khuôn mặt của người dùng và lồng ghép các hình ảnh rùng rợn nhất cho mùa Halloween.

Phần mềm Horror

Phần mềm Horror

5. Trick or Tracker

Trick or Tracker là ứng dụng hiển thị một giao diện khá độc đáo đem đến cho người dùng cảm giác ghê rợn. Không chỉ sử dụng ứng dụng trên những thiết bị Android hay iOS mà ứng dụng này còn hỗ trợ cho những người dùng dòng máy kindle chuyên dùng đọc sách.

Phần mềm Trick or Tracker

Phần mềm Trick or Tracker

Với 5 ứng dụng tạo ảnh kinh dị Halloween trên đây bạn có thể tạo cho mình được một ứng dụng thích hợp nhất, để việc tạo ảnh Halloween trở nên dễ dàng, cho dịp lễ hóa trang trở nên thú vị ngay cả khi bạn không cần hóa trang.