Bật đèn pin từ màn hình khóa trên iPhone, iPad như thế nào?

Rate this post
Việc bật đèn pin trên iPhone, iPad là việc hết sức đơn giản nhưng nếu như bạn biết được mẹo bật đèn pin từ màn hình khóa thì chắc chắn là bạn còn thấy thú vị hơn nữa.

Việc bật đèn pin trên iPhone, iPad là việc hết sức đơn giản nhưng nếu như bạn biết được mẹo bật đèn pin từ màn hình khóa thì chắc chắn là bạn còn thấy thú vị hơn nữa. Nếu như mà bạn chưa biết cách thì hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

Cách bật đèn pin từ màn hình khóa trên iPhone, iPad

Cách bật đèn pin từ màn hình khóa trên iPhone, iPad

Cách bật đèn pin từ màn hình khóa trên iPhone, iPad

Trong khuôn khổ nội dung bài viết dưới đây thì chúng tôi giới thiệu đến bạn công cụ Lumos và công cụ này chỉ dành cho những máy iPhone, iPad đã jailbreak. Để bật đèn pin thừ màn hình khóa thì bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Từ Cydia, bạn tìm kiếm và tải công cụ tìm kiếm Lumos và tiến hành cài đặt. 

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong thì bạn mở Lumos lên và kích hoạt bằng cách vào Enabled bật ON. Lúc này, nếu muốn chỉnh vị trí thì bạn kéo các thanh ngang và dọc theo như hình.

bật đèn pin từ màn hình khóa trên iPhone, iPad

Kích hoạt Enabled bằng cách bật ON

Bước 3: Sau khi đã kích hoạt xong thì lúc này bạn sẽ thấy biểu tượng đèn pin xuất hiện ngay trên màn hình khóa để tiện thao tác mỗi khi cần sử dụng. 

Hướng dẫn bật đèn pin từ màn hình khóa

Kết quả sau khi thực hiện

Như vậy, với 3 bước thực hiện trên thì chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn thủ thuật bật đèn pin từ màn hình khóa iPhone, iPad một cách nhanh chóng và đơn giản rồi. Hãy thử và cảm nhận độ tiện lợi của nó nhé!