Bật mí 3 phần mềm tạo Logo đơn giản và chuyên nghiệp

Rate this post

Biểu tượng đại diện cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân,….sẽ được thể hiện qua logo. Chính vì vậy, việc thiết kế logo ấn tượng và mang đậm phong cách riêng để quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm được nhiều người chú trọng. Taichua.com sẽ chia sẻ đến bạn các phần mềm tạo logo chuyên nghiệp, đơn giản và vô cùng hữu ích hiện nay.

Phần mềm tạo Logo miễn phí.

Phần mềm tạo Logo miễn phí

Trên thị trường có khá nhiều phần mềm tạo và thiết kế logo. Thế nhưng không phải phần mềm nào cũng hợp lý và đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Việc lựa chọn phần mềm phù hợp tưởng dễ mà lại không hề đơn giản khi bạn chưa dùng thử chúng. Hy vong với những gợi ý dưới đây, bạn sẽ có cho mình một quyết định đúng đắn và phù hợp nhất.

Những phần mềm tạo logo miễn phí

Phần mềm Sothink Logo Maker

Phần mềm này hỗ trợ thiết kế Logo theo style riêng và mang đậm phong cách của người lựa chọn. Với thao tác đơn giản, người dùng sẽ có được mẫu logo, màu sắc, hiệu ứng phù hợp. Sothink Logo Maker cung cấp hơn 290 mẫu logo khác nhau mang đến cho người dùng sự trải nghiệm đa dạng và lựa chọn ấn tượng. Bên cạnh đó, giao diện của phần mềm này đơn giản, dễ dàng sử dụng và hỗ trợ nhiều định dạng.

Phần mềm tạo logo – Pretty Logo

Một trong những phần mềm tạo Logo đơn giản và chuyên nghiệp được nhiều người truyền tai trên các diễn đàn công nghệ, phải kể đến Pretty Logo. Phần mềm này cung cấp hàng trăm mẫu logo có sẵn để người dùng lựa chọn làm biểu tượng, thiết kế theo phong cách riêng của cá nhân, công ty, doanh nghiệp,….Đặc biệt, Pretty Logo cho phép bạn chỉnh sửa thao tác, biến đổi logo dễ dàng. Pretty Logo – sự lựa chọn tối ưu cho mọi khách hàng.

Phần mềm Logo Creator

Đây là phần mềm hỗ trợ người dùng toàn quyền thiết kế, thay đổi hay tùy chỉnh mẫu thiết kế tự do. The logo Creator được nhiều khách hàng tin chọn bởi giao diện bắt mắt, độ linh hoạt cao, hỗ trợ nhiều mẫu logo khác nhau,… Bên cạnh đó, phần mềm này gợi ý các thiết kế logo theo phong cách mới mẻ.

Taichua.com bật mí đến bạn 3 phần mềm tạo Logo đơn giản và chuyên nghiệp. Người dùng thoải mái lựa chọn phần mềm phù hợp và tạo cho mình những mẫu logo thể hiện đẳng cấp thương hiệu độc đáo và ấn tượng. Chúc bạn thực hiện thành công!