GIMP – Sự lựa chọn thay thế Adobe Photoshop

Rate this post

Adobe Photoshop là công cụ chỉnh sửa ảnh phổ biến và được nhiều người lựa chọn để sở hữu những bức hình ấn tượng. Tuy nhiên, việc sử dụng phần mềm này không hề đơn giản, đặc biệt là những người ít tiếp xúc với công nghệ. Vậy làm thế nào để tự tay mình chỉnh sửa mà vẫn có những bức hình độc đáo? Taichua.com sẽ giải tỏa mọi ưu phiền của bạn  với gợi ý GIMP.

GIMP - Công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản .

GIMP – Công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản 

Công nghệ hiện đại ra đời và phát triển luôn cập nhật những công cụ hữu ích đáp ứng nhu cầu công việc của nhiều người. Chúng ta đều biết đến, việc chỉnh sửa một bức ảnh chuyên nghiệp và ấn tượng không thể không nhắc đến phần mềm Photoshop. Thế nhưng sự ra đời của GIMP đã đánh dấu một bước ngoặt mới của thế giới công nghệ. GIMP có những tính năng nổi bật và dần thay thế Adobe Photoshop.

Tại sao GIMP là sự lựa chọn thay thế Adobe Photoshop

  • Phần mềm miễn phí: Việc sử dụng Adobe Photoshop đòi hỏi người dùng phải trả một khoản phí tương đối lớn. Thế nhưng, GIMP là phần mềm miễn phí và vai trò không thua kém gì Photoshop nên bạn thoải mái sử dụng.
  • Dung lượng nhỏ: GIMP có dung lượng nhỏ, bạn thoải mái tải và cài đặt trên máy tính mà không lo ngốn dung lượng. Điều này phù hợp với sở thích chụp và chỉnh sửa ảnh của nhiều người.
  • Phần mềm dễ sử dụng: Khác biệt so với Adobe Photoshop, GIMP sử dụng dễ dàng và người dùng không mất công tìm tòi về quá trình sử dụng.
  • Tốc độ sử dụng ổn định: Sử dụng GIMP – người dùng sẽ không phải lo lắng về tình trạng máy bị treo và chậm chạp. GIMP chiếm dung lượng thấp nên mọi thao tác thực hiện nhanh chóng và đơn giản.
  • Hỗ trơ nhiều hiệu ứng đẹp, bạn thoải mái thực hiện và lựa chọn hiệu ứng cho bức ảnh của mình.

Những tính năng chính của GIMP

  • Hỗ trợ khả năng áp dụng mọi tính năng ngay trên cửa sổ chính.
  • Xử lý ảnh tốc độ cao và đảm bảo chất lượng hình ảnh.
  • Khả năng đổi thuật ngữ trong file GIMP.
  • Hỗ trợ Plug – in.

GIMP xuất hiện đã nhanh chóng thay thế Adobe Photoshop trong vai trò chỉnh sửa ảnh. Ứng dụng đơn giản này sẽ mang đến cho bạn những bức hình độc dáo và ấn tượng chỉ với thao tác dễ dàng. Bạn hãy truy cập website taichua.com để có thêm thông tin hấp dẫn về phần mềm này ngay bây giờ nhé!