Fotoflexer – Tách ảnh đơn giản và hiệu quả

Rate this post

Trên thị trường có vô vàn công cụ chỉnh sửa ảnh hiệu quả như PhotoScape, Paint.NET, Adobe Photoshop CS6,….Mỗi phần mềm đều có những tính năng riêng và đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, việc cài đặt các công cụ này khá tốn dung lượng, mất nhiều thời gian. Chính vì vậy, taichua.com sẽ giới thiệu đến bạn công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản và không cần phần mềm Fotoflexer. Với nhiều tính năng nổi trội, Fotoflexer hỗ trợ người dùng sớm sở hữu những bức hình độc đáo, đặc biệt là thao tác tách ảnh ra khỏi nền mà không cần phần mềm hỗ trợ nhanh chóng.

Fotoflexer hỗ trợ tách ảnh nhanh chóng .

Fotoflexer hỗ trợ tách ảnh nhanh chóng 

Fotoflexer là sự thay thế hoàn hảo và trở thành tin vui cho những ai không muốn cài đặt phần mềm chỉnh sửa ảnh hoặc không biết cách sử dụng các công cụ này. Với vai trò là một công cụ biên tập ảnh trực tuyến, Fotoflexer sở hữu giao diện đơn giản, trực quan và mang đến cho người dùng các thao tác cơ bản và đảm bảo hiệu quả tối ưu. Một trong những tính năng mà taichua.com giới thiệu đến bạn trong bài viết này đó là khả năng tách ảnh từ ảnh nền mà không cần đến phần mềm.

Hướng dẫn tách ảnh ra khỏi nền mà không cần phần mềm

  • Bước 1: Người dùng truy cập Fotoflexer và chọn Edit from My Computer để chỉnh sửa ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn tùy chọn tại mục Edit Photos From ở bên trái để lấy ảnh.
  • Bước 2: Chọn ảnh có trong máy tính, người dùng nhấn Open để sử dụng các ảnh này.
  • Bước 3: Ảnh được up lên, bạn chọn thẻ Geek và nhấp chọn Smart Scissors để cắt hình ảnh.
  • Bước 4: Bạn di chuột vào trong ảnh và bấm chuột trái vào những phần muốn tách ra khỏi nền và nhấn Create Cutout để kết thúc. Đây cũng chính là thao tác hoàn tất việc tách ảnh ra khỏi nền mà không cần phần mềm.

Lưu ý: Nét vẽ đầu tiên và nét vẽ cuối cùng cần trùng nhau và tạo thành vòng khép kín.

Bạn có thể nhấp vào Advanced Options, điều chỉnh Sanp to Edge để thiết lập khoảng cách với phần ảnh sẽ lấy.

  • Bước 5: Bạn có thể chọn Decorate để tẩy bớt cho gọn khi thấy nét cắt chưa được sạch. Ngoài ra, bạn điều chỉnh nét tẩy bằng cách chọn Brush Size và nhấn Done khi thực hiện xong.
  • Bước 6: Người dùng quay trở lại Geek và chọn Save để lưu ảnh đã tách ra khỏi nền.
  • Bước 7: Bạn lưu ảnh vào máy tính bằng cách chọn Save to my Computer hoặc chọn Save to để lưu mục vào các mục như Facebook, Picasa, SmugMug,….

Fotoflexer là công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt nhất dành cho người không biết sử dụng các công cụ kỹ năng khác. Với thao tác cơ bản, bạn đã tách ảnh ra khỏi nền mà không cần phần mềm hỗ trợ nhanh chóng, ấn tượng. Hãy truy cập website taichua.com để được tư vấn kỹ lưỡng và miễn phí về phần mềm này!