Các cách tăng tốc download cho trình duyệt Cốc Cốc

Rate this post
Hướng dẫn các cách tăng tốc download cho trình duyệt Cốc Cốc hiệu quả nhất.

Mặc dù trình duyệt web Cốc Cốc đã có cải tiến nhiều và tốc độ download được đánh giá là nhanh và ổn định. Tuy nhiên tiện ích ngày một nhiều tăng theo thời gian và số lượng địa chỉ web truy cập nhiều. Chính những điều này vô tình dẫn đến sự hoạt động ì ách và tốc độ download chậm chạp. Không chỉ đơn thuần là khiến việc download mất nhiều thời gian mà còn khiến người dùng cảm thấy rất khó chịu. Hiệu quả và chất lượng bị giảm sút nghiêm trọng. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tăng tốc download cho cốc cốc của mình như ban đầu ngay nhé.

>> Tải cốc cốc về máy tính

cách tăng download cho cốc cốc

Trình duyệt Cốc Cốc

Những thủ thuật tăng tốc download cho trình duyệt Cốc Cốc

Cách 1: Update phiên bản Cốc Cốc mới nhất

Nếu như máy tính bạn đang cài đặt phiên bản cũ của trình duyệt Cốc Cốc. Thì hãy nhanh tay cập nhật ngay cho mình phiên bản vá lỗi mới nhất. Vừa có tốc độ download nhanh và còn được cải thiện nhiều tính năng mới. Giúp hiệu suất hoạt động ổn định và hiệu quả.

cách tăng download trên cốc cốc

Nâng cấp phiên bản mới nhất

Cách 2: Vô hiệu hóa tiện ích mở rộng không cần thiết

Quá nhiều tiện ích dư thừa cũng chính là nguyên nhấn khiến cốc cốc hoạt động không hiệu quả. Cách tăng tốc độ download cốc cốc bằng cách giảm hoặc vô hiệu hóa những phần mở rộng mà không cần dùng đến.

cách tăng tốc độ download cho trình duyệt web cốc cốc

Vô hiệu hóa tiện ích mở rộng không dùng đến

Cách 3: Xóa lịch sử web và Cache

Chắc chắn trong lần đầu trải nghiệm khi mới cài Cốc cốc bạn sẽ thấy tốc độ rất nhanh. Sau đó tốc độ sẽ giảm dần theo thời gian sử dụng. Vì trình duyệt đã cũ và lịch sử lưu trữ bộ nhớ Cache nhiều. Dẫn đến tốc độ download chậm dần. Chính vì vậy cách tăng tốc độ download trên cốc cốc đơn giản bằng cách dọn dẹp lịch sử web và bộ nhớ Cache thường xuyên.

tăng download cho trình duyệt

Xóa lịch sử và Cache

Cách 4: Xóa tập tin tạm thời

Đây cũng là cách cải thiện tốc độ download Cốc cốc hiệu quả.

tăng download cho trình duyệt Cốc Cốc

Bạn có thể xóa tập tin tạm thời

Cách 5: Dùng IDM

Đây là phần mềm hỗ trợ download chuyên nghiệp nhanh và hữu ích. Chắc chắn bạn sẽ tải hay upload nhanh hơn rất nhiều với công cụ này.

Dùng IDM tăng download cho cốc cốc

Dùng IDM cho trình duyệt Cốc Cốc

Như vậy với những thủ thuật trên đây chắc chắn bạn sẽ cải thiện được tốc độ download của mình. Tuy nhiên trong quá trình dùng IDM bạn hay gặp phải lỗi tải không thành công. Cùng tìm hiểu phương pháp sửa lỗi download 99% bị dừng lại trên IDM đã được chúng tôi chia sẻ ngay nhé. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.