Các đại lý miễn phí NBA 2K24 tốt nhất theo vị trí để cải thiện đội của bạn ngay từ phút đầu tiên

Rate this post

Chế độ cổ điển xuất sắc trong NBA 2K không ai khác chính là Eras , cái mà chúng ta từng gọi là Hiệp hội . Chúng tôi sẽ chọn một trong 30 đội tham gia giải đấu bóng rổ hay nhất thế giới và chúng tôi sẽ đưa ra mọi quyết định trong và ngoài sân đấu.

Chắc chắn bạn đã có một kế hoạch tuyệt vời cho những lượt chọn dự thảo tiếp theo hoặc đang có ý định chuyển nhượng để cải thiện số năm xuất phát để xông vào võ đài. Nhưng có một cách rất nhanh chóng và cực kỳ rẻ để nâng cấp vòng quay bắt đầu của bạn bất kể đội đã chọn: đại lý tự do .

Họ có thể không phải là những cầu thủ giỏi nhất, nhưng họ có thể cung cấp cho bạn một số chiều sâu băng ghế dự bị rất cần thiết trong một mùa giải dài như NBA, cũng như họ có thể cung cấp cho bạn những thứ cụ thể mà bạn không có trong đội của mình: bên ngoài sút bóng, phòng thủ bóng hoặc thâm niên. Chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn một danh sách các đại lý miễn phí tốt nhất hiện có theo kinh nghiệm của chúng tôi và chúng tôi đã chia danh sách đó theo vị trí.

căn cứ

Tên

Đánh giá

Tuổi

John Tường

79

33

j. Không tốt

76

24

Kemba Walker

75

33

Goran Dragic

73

37

Howie Carney

74

29

Có một tên tuổi lớn trên bàn ở đây. Là người mới bắt đầu vào năm ngoái cho Los Angeles Clippers, John Wall có thể là một lựa chọn thú vị cho vị trí bảo vệ điểm. Có thể anh ấy không còn là ngôi sao của năm qua nữa, nhưng anh ấy có thể cứu lá phiếu của bạn khỏi ghế dự bị. Có một số cựu binh thú vị, nhưng nếu bạn muốn một cầu thủ kiến tạo lối chơi, người đàn ông của bạn là Howie Carney và điểm A+ của anh ấy ở khả năng phòng thủ bên ngoài và bắn 3 điểm.

hộ tống

Tên

Đánh giá

Tuổi

Kelly Oubre Jr.

79

27

Edmond Sumner

75

27

Bryn Forbes

74

30

Kendrick Nunn

73

28

D. Lowry

73

25

Giải độc đắc năm nay chắc chắn là Kelly Oubre JR. Anh ấy cũng có thể hoạt động như một tiền đạo và sẽ mang lại cho bạn cả điểm lẫn khả năng phòng thủ tốt nhờ kích thước của anh ấy. Tất nhiên, bạn nên biết rằng nó có thể sẽ yêu cầu Ngoại lệ cấp trung của bạn vì bộ đệm của nó và sẽ không bao giờ đăng ký bạn ở mức tối thiểu.

Mái hiên

Tên

Đánh giá

Tuổi

T.J. Warren

76

30

Hamidou Diallo

76

25

Terence Davis

75

26

Công lý Winslow

74

27

Stacey Carr

71

23

Ở vị trí tiền đạo, bạn có những lựa chọn trẻ như Terence Davis hoặc Diallo, cũng như sự linh hoạt hơn với Warren và Winslow. Trong trường hợp bạn muốn chọn một cầu thủ do máy tạo ra, chúng tôi khuyên dùng Stacey Carr , một vận động viên bắn 3 điểm cũng có khả năng phòng thủ bên ngoài tuyệt vời.

El arma secreta de NBA 2K24 es la misma que la de EA Sports FC
Trong trò chơi 3D

Vũ khí bí mật của NBA 2K24 giống EA Sports FC

Chuyển tiếp nguồn

Tên

Đánh giá

Tuổi

Xanh Javonte

75

30

Jeremiah Robinson-Bá tước

75

22

Andre Iguadala

74

39

Stanley Johnson

73

27

Bá tước Jenkins

77

25

Ở một NBA có quá nhiều sự linh hoạt, vị trí số 4 đã thay đổi rất nhiều. Bạn có thể không tìm thấy những ngôi sao ở vai trò này trong cơ quan miễn phí ban đầu, nhưng bạn sẽ tìm thấy một số cầu thủ có liên quan như Green hoặc Iguadala, một chàng trai trẻ như RobinsonEarl , hoặc một tay súng giỏi như Johnson. Một lần nữa, có một viên ngọc quý trong những người chơi hóa trang và đó là Earl Jenkins.

Trục

Tên

Đánh giá

Tuổi

Jamychal xanh

75

33

Willy Hernandez

75

29

Bisack Biyombo

75

31

Usman Garuba

73

hai mươi mốt

Adin Durmanenko

76

26

Một vị trí mà bạn cũng sẽ không tìm thấy những ngôi sao, nhưng bạn sẽ tìm thấy một số cầu thủ ghi bàn như Willy , hoặc những hậu vệ giỏi như Biyombo hay Garuba. Người cao hơn hai người này vài centimet là Durmanenko , một regen khác, nhưng cũng nổi bật nhờ khả năng bắn súng bên ngoài tuyệt vời.

Trong trò chơi 3D | NBA 2K24 sẽ cho phép bạn trở thành Wembanyama mới trong MiCARRERA

Trong trò chơi 3D | Đội tệ nhất trong lịch sử trò chơi điện tử thể thao là gì? Câu trả lời tuy khó nhưng lại hiển nhiên