Cách cải thiện vũ khí, áo giáp trong Starfield trở nên đáng sợ nhất vũ trụ

Rate this post

Với một thiên hà rộng lớn như thiên hà Starfield mang lại, không có gì lạ khi chúng ta gặp phải đủ loại kẻ thù muốn trói buộc chúng ta. May mắn thay, chúng ta có nhiều loại vũ khí và áo giáp khác nhau sẽ giúp chúng ta tự bảo vệ mình và có khả năng sát thương khá cao. Hơn nữa, tất cả các thiết bị này có thể được cải tiến , điều này sẽ khiến chúng ta có khả năng chống chịu cao hơn. Có nhiều cách khác nhau để làm điều đó, vì vậy, trong hướng dẫn sau, chúng tôi sẽ cho bạn biết chúng là gì .

Cách nâng cấp vũ khí và áo giáp trong Starfield

Bethesda đã không ngần ngại đặt chúng ta trước mọi loại kẻ thù, cho dù chúng là động vật hoang dã khi chúng ta khám phá các hành tinh, những tên cướp biển không gian muốn cướp bóc chúng ta hay một loại kẻ thù khác yêu cầu chúng ta phải rút súng đi dạo. Do đó, điều rất quan trọng là chúng ta phải biết mọi thứ về việc cải tiến vũ khí và áo giáp ngay từ đầu cuộc phiêu lưu của mình:

Cây kỹ năng rất cần thiết cho sự thăng tiến của chúng ta, tìm kiếm những điều rất hữu ích trong các lĩnh vực khác nhau của nhân vật chúng ta. Trong trường hợp này, có hai kỹ năng sẽ rất hữu ích cho chúng ta về chủ đề này và đó là “Kỹ thuật vũ khí” và “Thiết kế trang phục không gian” . Việc đầu tiên cho phép chúng tôi thực hiện các sửa đổi vũ khí cải tiến và sửa đổi áo giáp thứ hai.

  • Bàn Nghiên cứu cũng sẽ rất cần thiết để tạo ra các kế hoạch mới giúp chúng ta tiếp cận với vũ khí và áo giáp tốt hơn. Theo cách tương tự, nếu chúng ta sử dụng Bảng vũ khíBảng trang phục , chúng ta có thể bổ sung các cải tiến cho những gì chúng ta đã có.
hướng dẫn về ngôi saoStarfield guía

Hiện nay, hệ thống này đòi hỏi phải đầu tư một chút thời gian để có được nguyên liệu chúng ta cần. Nếu không muốn lãng phí quá nhiều thời gian, chúng ta luôn có thể tìm kiếm áo giáp và vũ khí tốt hơn của mình theo những cách khác. Chúng ta có thể đánh cắp chúng, tìm kiếm tàn tích của kẻ thù hoặc tìm thấy chúng trong khi khám phá, như trường hợp của bộ giáp Mark I, mà tôi đã kể cho bạn mẹo để lấy nó trong những giây phút đầu tiên của trò chơi. Tuy nhiên, trong trường hợp này, lý tưởng nhất là chọn thiết bị mà chúng tôi thích nhất và hiểu rõ về các nguồn lực mà chúng tôi cần để có thể cải thiện các thiết bị của nó càng sớm càng tốt.

Trong trò chơi 3D | Hướng dẫn Starfield với TẤT CẢ các mánh gian lận, đồ sưu tầm, bí mật và nhiệm vụ để hoàn thành trò chơi 100%

Trong trò chơi 3D | Nếu bạn không thích một bộ giáp trong Starfield, đây là cách bạn có thể sửa đổi diện mạo của nó mà không làm mất đi lợi thế của nó