Cách chặn quảng cáo trên iPhone – Adblock plus

Rate this post
Cách chặn quản cáo trên iOS bằng Adblock plus, hướng dẫn cách chặn quảng cáo bằng phần mềm Adblock plus trên iOS 9.

Ngày nay khi việc sử dụng internet đã trở nên phổ biến và được rất nhiều người sử dụng để có thể xem phim cũng như truy cập các trang web trên mạng một cách dễ dàng. Tuy nhiên tốc độ load website khá chậm và có rất nhiều các quảng cáo được chèn vào website nó khiến người dùng khó chịu và bạn muốn chặng quảng cáo trên iOS.

Bên cạnh đó trên các kho ứng dụng của iOS và android có rất nhiều phần mềm chặng quản cáo nhưng để biết được chương trình nào tốt và an toàn cho điện thoại của mình thì đó là một vấn đề nan giải. Vì thế hôm nay taichua.com xin giới thiếu đến các bạn một chương trình chặn quảng cáo trên iOS 9 cực kỳ hiệu quả đó là phần mềm Adblock Plus.

Cách chặn quảng cáo trên iOS 9 - Adblock plus

Cách chặn quảng cáo trên iOS 9 – Adblock plus

Với ứng dụng này người dùng chỉ cần cài đặt một lần là có thể sử dụng được lâu dài. Khi cài đặt công cụ này trên điện thoại nó sẽ giúp bạn giảm kích thước của website khi không phải tải các khung quảng cáo khi người dùng truy cập đến một trang web. Từ đó làm tăng tốc độ của điện thoại cũng như  cải thiện tốc độ tải website trên trình duyệt safari. Ngoài việc chặn quảng cáo iOS thì công cụ này còn được thiết kế để chống quảng cáo trên nhiều hệ điều hành khác.

Phần mềm này sẽ hỗ trợ người dùng tiết kiệm dung lượng 3G và có thể tăng thời lượng sử dụng pin trên các thiết bị lên vài lần so với việc phải tải toàn bộ trang web và tất cả cả những quảng cáo của website đó về trình duyệt safari. Công cụ này có thể chặn quảng cáo trên iOS 9 một cách toàn diện nhất, nó không chỉ hoạt động trên trình duyệt web mà chương trình còn chặng cả những quảng cáo xuất hiện trong khi chơi game trên điện thoại.  

Taichua.com hy vọng có thể giúp người dùng chặn quảng cáo iOS 9 một cách hiệu quả và nhanh chóng. Các bạn đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân của mình để có thể chặng quảng cáo trên chiếc iPhone cũng như giúap nó có thể truy cập website được nhanh hơn.

Cách chặn quảng cáo trên iPhone

Bước 1: tải phần mềm Adblock plus về điện thoại tại đây

Bước 2: Vào mục cài đặt => chọn Safari => Trình chặn nội dung.

Hướng dẫn chặn quảng cáo trên iPhone - Adblock plus

Hướng dẫn chặn quảng cáo trên iPhone – Adblock plus

Bước 3: Chọn Adblock Plus để bật tính năng này lên

Chặn quảng cáo iOS 9 - Adblock plus

Chặn quảng cáo iOS 9 – Adblock plus

Chỉ với 3 bước đơn giản người dùng đã có thể chặn quảng cáo iPhone một cách nhanh chóng. Nó giúp người dùng có thể truy cập website một cách dễ dàng và tiết kiệm tối đa lưu lượng internet. Ngoài ra thủ thuật còn làm tăng tốc độ của điện thoại khi lướt web. Bên cạnh đó chương trình Adblock Plus này còn được phát triển trên nhiều nền tảng khác cho phép bạn có thể tắt quảng cáo trên android cũng như những quảng cáo của website khi sử dụng windows. Chúc các bạn thành công.