Cách check imei Samsung nhanh và chính xác nhất

Rate this post
Check imei samsung, kiểm tra bảo hành samsung để biết thông tin liên quan đến điện thoại của mình từ khi mua máy.

Như bạn đã biết, Samsung và Apple vốn là hai thương hiệu chuyên về sản xuất các thiết bị điện thoại, máy tính lớn nhất hiện nay. Ai cũng mong muốn tìm kiếm cho mình sản phẩm đẹp, cấu hình tốt và có tính năng giải trí cao. Giống như bao thương hiệu khác thì khi mua một chiếc điện thoại Samsung, người dùng thường thực hiện công việc check imei Samsung.

Check imei samsung

Thông tin bảo hành Samsung

Mục đích của việc này là giúp bạn có thể kiểm tra được thông tin điện thoại của hãng mà mình đang sở hữu. Nhà cung cấp sẽ dựa vào đây để kích hoạt chế độ bảo hành điện tử tính từ thời điểm mà bạn mua sản phẩm đó. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần lấy số imei máy rồi nhập lên web trung gian kiểm tra. Nếu bạn đang gặp khó khăn thì hãy làm theo các cách dưới đây nhé:

Các cách kiểm tra imei Samsung

>> Yêu cầu: Bạn phải xác định được số Imei trên thiết bị điện thoại Samsung của mình. Thực hiện bằng cách nhập: *#06# >> Gọi.

Imei samsung check

Soạn cú pháp như trên và nhấn gọi

Cách 1: Bằng tin nhắn

Bạn lấy điện thoại của mình soạn tin nhắn theo cú pháp sau: số imei rồi gửi đến tổng đài 6060 (miễn phí). Ngay lập tức sẽ biết được thông tin sản phẩm này.

Kiểm tra Imei Samsung

Soạn tin nhắn số imei gửi 6060

Cách 2: Gọi điện

Bạn thực hiện gọi điện trực tiếp tới tổng đài của nhà sản xuất bộ phận chăm sóc khách hàng 1800 588 889 (miễn phí). Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn làm theo các bước của họ.

Check imei Samsung S6

Gọi điện tổng đài chăm sóc Samsung

Cách 3: Check imei online

Bước 1: Bạn truy cập vào website trực tiếp tại đây.

Check imei samsung s7

Giao diện trang check imei

Bước 2: Tại giao diện chính này bạn điền số Imei vào khung Enter Imei number below rồi nhấn analyse.

Check imei samsung online

Điền số Imei vào khung

Bước 3: Thông tin sẽ hiển thị đầy đủ và chi tiết.

check imei samsung note 5

Kết quả được hiển thị

Chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản là bạn đã có thể check imei Samsung S6 của mình chi tiết và đầy đủ nhất. Lúc này bạn có thể yên tâm sử dụng khi đã biết chính xác nguồn gốc thiết bị này rồi. Ngoài ra, nếu bạn sở hữu chiếc điện thoại hãng Apple thì có thể tham khảo cách check IMEI IPHONE nhanh chóng nhé bạn.