Cách khôi phục danh bạ đã xoá trong Gmail dễ làm nhất

Rate this post
Nếu bạn từng vô tình xoá nhầm những số liên lạc quan trọng trên hộp thư điện tử của mình, thì hãy đọc qua bài viết sau để biết cách khôi phục danh bạ đã xoá trong Gmail.

Như bạn đã biết, nếu bạn dùng smartphone Android thì mọi danh bạ nói chung và địa chỉ email nói riêng trên máy sẽ được đồng bộ hóa trên tài khoản Gmail của bạn. Nếu bạn lỡ tay xóa đi những dữ liệu quan trọng thì cũng đừng quá lo lắng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại danh bạ trên Gmail.

Cách khôi phục danh bạ trên Gmail cực dễ dàng

Thứ nhất, người sử dụng hãy đăng nhập vào hòm thư Gmail của mình bằng trình duyệt trên máy tính hoặc laptop và chuyển từ tab Gmail sang Danh bạ.

Vào Gmail để khôi phục danh bạ đã xóa

Chọn thẻ Danh bạ

Sau khi bạn đã chuyển sang tab Danh bạ, một cửa số trang web mới sẽ hiện ra. bạn chọn vào mũi tên Thêm như hình dưới đây.

Chuyển tab Danh bạ để khôi phục danh bạ đã xóa

Chọn vào nút Thêm

Lúc này, người sử dụng sẽ click vào thời điểm khôi phục lại danh bạ đã xoá. Tốt nhất là bạn cần biết được đúng thời điểm tiến hành thao tác xoá danh bạ để chọn được thời gian backup. Bạn chọn thời điểm vào trước khi vị xóa danh bạ xảy ra bạn nhé.

Chọn thời điểm để khôi phục danh bạ đã xóa

Nhấp khoảng thời gian muốn khôi phục và xác nhận

Khi đã nhập vào đúng thời điểm khôi phục danh bạ, bạn hãy click vào ô đồng ý để hệ thống truy xuất file backup và tự động khôi phục danh bạ bị xoá. Như vậy, giai đoạn khôi phục danh bạ đã xoá trên Gmail đã hoàn tất.

Xác nhận thời điểm để khôi phục danh bạ đã xóa

Nhấp đồng ý để tiến hành khôi phục danh bạ đã xóa trên Gmail

Bài viết trên đã giúp bạn biết được cách khôi phục danh bạ đã xoá trong Gmail. Từ giờ bạn sẽ không còn lo lắng mỗi khi lỡ tay thực hiện những thao tác “lầm lỡ” như thế này rồi nhé. Bên cạnh đó, mời bạn xem qua cách tăng tốc phần mềm IDM đạt tốc độ max. Chúc bạn thành công!