Cách tắt thông báo trên Galaxy S8, tắt lời nhắc Bixby đơn giản

Rate this post
Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách tắt thông báo và lời nhắc Bixby trên Galaxy S8 nhé. Mời các bạn xem qua.

Như các bạn đã biết, chiếc smartphone flagship Galaxy S8 đến từ hãng điện thoại xứ Hàn sở hữu nhiều tính năng thời thượng nhất hiện nay mà ít có chiếc điện thoại nào khác có thể sánh bằng. Đơn cử là tính năng thông báo và lời nhắc Bixby trên Galaxy S8.

Các thông báo hiển trị trên màn hình Galaxy S8 rất hữu ích này đôi khi gây khó chịu cho người dùng. Nếu bạn là một trong những người muốn tắt thông báo trên Galaxy S8 thì hãy đọc qua bài viết này ngay nhé. Các thao tác thực hiện vô cùng dễ dàng.

Mẹo tắt thông báo trên Galaxy S8 và tắt lời nhắc Bixby

Để tắt chức năng remind nhắc nhở của trợ lý ảo Bixby trên Galaxy S8, trước tiên bạn cần phải mở Bixby bằng cách click vào nút bấm chuyên dụng bên cạnh trái.

Bước 1: Click vào biểu tượng thông báo hình chiếc chuông ở góc trên bên phải màn hình

Bước 2: Click vào nút trình đơn cài đặt hình icon 3 dấu chấm nằm thẳng đứng và chọn Settings.

Vô hiệu hóa thông báo Bixby trên Galaxy S8

Vào Settings để tắt thông báo từ Bixby

Bước 3: Tiếp theo để tắt nhắc nhở Bixby, nhấp vào nút Samsung Interactive and Customized Services for Reminder như hình bên dưới.

Bước 4: Vuốt sang trái để OFF tính năng này đi.

Cách tắt thông báo Bixby trên Galaxy S8

Vuốt sang trái để OFF tính năng Bixby

Lưu ý khi tắt thông báo Bixby trên Galaxy S8:

Thao tác này sẽ tắt thông báo Bixby và những dịch vụ tương tác mà Samsung gửi đến thiết bị của bạn nhằm giúp bạn cá nhân hóa trải nghiệm người dùng trên Galaxy S8 và cung cấp nhiều trải nghiệm tốt hơn trong quá trình sử dụng.

Lưu ý khi tắt thông báo Bixby trên Galaxy S8

Bixby hoạt động trên Galaxy S8

Mặt khác, người dùng cũng có thể tắt thông báo từ app và dịch vụ nào đó trên máy bằng cách nhấp giữ vào thông báo ấy rồi click vào biểu tượng dấu chấm than để đi đến trình quản lý và chọn vô hiệu hóa chúng. Lưu ý: Các bước thực hiện ở trên chỉ vô hiệu hóa tạm thời hoặc tránh các thông báo và nhắc nhở từ Bixby trên Galaxy S8. Hiện vẫn chưa có phương pháp triệt để nào để vô hiệu hóa toàn bộ notification được gửi từ trợ lý ảo này.

Như vậy, các bạn đã biết cách tắt lời nhắc Bixby Galaxy S8. Bên cạnh đó, mời bạn xem qua cách đồng bộ hóa máy tính và điện thoại Samsung. Chúc bạn thành công!