Danh sách phần mềm thiết kế nhà hàng đầu hiện nay

Rate this post
Phần mềm thiết kế nhà 3D, top 10 phần mềm thiết kế 3D, phần mềm thiết kế nhà, phần mềm thiết kế nhà 3D chuyên nghiệp, phần mềm thiết kế nhà 3D online

Đời sống ngày càng phát triển nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Nếu ngày trước để thiết kế một ngôi nhà bạn cần phải tự tay đặt bút vẽ ra các bản vẽ thiết kế thì bây giờ chỉ với vài click là bạn đã có thể phác thảo lên một ngôi nhà hoàn thiện,  một khung cảnh thực bằng những phần mềm thiết kế nhà hàng đầu hiện nay.

So với thiết kế theo phương pháp truyền thống vẽ bằng tay và chú thích ra những mẩu giấy thì ngày nay nhờ những phần mềm thiết kế bạn có thể thực hiện một cách đơn giản hơn rất nhiều. Phần mềm này cho phép bạn có thể tạo, dựng, sửa chữa một sản phẩm thực tế làm cho người xem dễ hình dung và thể hiện ý tưởng được tốt hơn. Sau đây là danh sách các phần mềm thiết kế nhà 3d chuyên nghiệp, 2d chuyên nghiệp, phần mềm thiết kế nhà đơn giản miễn phí, phần mềm tự thiết kế nhà, phần mềm thiết kế nhà đơn giản tiếng việt chuyên nghiệp nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo và dùng thử.

Phần mềm thiết kế nhà hàng tốt nhất 2017

Phần mềm thiết kế nhà hàng tốt nhất 2017

Top 5 phần mềm thiết kế nhà 2D, 3D

1. Sweet Home 3D

Sweet Home 3D là một trong những phần mềm thiết kế nội thất ngay bên trong ngôi nhà đặc biệt nó không yêu cầu người dùng phải am hiểu về đồ họa hay thiết kế. Với các công cụ vẽ cơ bản và tùy chọn kích thước chính xác bằng chuột và bàn phím. Phần mềm cung cấp nhiều mô hình nội thất bạn có thể in và kết xuất ra PDF, ảnh vector, bitmap, video, file 3D với nhiều định dạng file chuẩn và có thể chia sẻ cho bạn bè qua email hay tải lên mạng… bạn có thể download sweet home 3d và cài đặt chương trình để trải nghiệm 

Phần mềm Sweet Home 3D với định dạng 2D và 3D

Phần mềm Sweet Home 3D với định dạng 2D và 3D

2. Sketchup

Phần mềm này cũng có khá nhiều tính năng như Sweet Home 3D, SketchUp sử dụng thiết kế mô hình 3D nhanh chóng và thuận tiện. SketchUp cho phép tạo mô hình 3D, vẽ và chỉnh sửa hình học: FollowMe, đa giác, Offset. Bạn có thể download sketchup và cái đặt để sử dụng

Phần mềm Sketup chỉnh sửa, vẽ mô hình 3D 

Phần mềm Sketup chỉnh sửa, vẽ mô hình 3D

3. Super Home Suite

Super Home Suite là phần mềm vẽ thiết kế nhà cung cấp bộ giải pháp thiết kế nhà theo phong cách và sở thích của từng cá nhân. Super Home Suite tích hợp đầy đủ những công cụ vẽ nhà và có thể xem dưới dạng ảnh 3D.

Phần mềm thiết kế nhà Super Home Suite

Phần mềm thiết kế nhà Super Home Suite

4. Autodesk 3Ds Max

Đây cũng là phần mềm thiết kế nhà ở đặc sắc, Autodesk 3ds Max có những công cụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, hiện đại. Nó đem lại cho người dùng một công cụ toàn diện về các lĩnh vực thiết kế 3D với một giao diện thân thiện.

Phần mềm có các chức năng hỗ trợ phân tích xử lý hoạt cảnh với độ phức tạp cao và cũng có khá nhiều hiệu ứng hỗ trợ như hạt, nước, sóng, lửa, bóng đổ, tuyết rơi và vô số màu sắc độc đáo khác. Bạn có thể download autodesk 3ds max và cài đặt trên máy tính.

Phần mềm thiết kế nhà Autodesk 3ds Max

Phần mềm thiết kế nhà Autodesk 3ds Max

5. Home Design 3D

Home Design 3D là một phần mềm thiết kế nhà 3d chất lượng cao được ứng dụng trong thiết kế những bản vẽ xây dựng công trình như nhà cửa, ngoại thất, sân vườn. Sử dụng hàng loạt những công cụ được tích hợp sẵn, nhiều kiểu dáng nhà và khả năng tùy chỉnh phạm vi không gian thiết kế.

Phần mềm thiết kế nhà ở Home Design 3D

Phần mềm thiết kế nhà ở Home Design 3D

Với một trong 5 phần phần mềm thiết kế nhà đơn giản bên trên hi vọng bạn có thể chọn được một phần mềm phù hợp cho mình để tạo nên những ngôi nhà 3D đẹp nhất nhé. Chúc các bạn thành công!