Tạo ảnh đen trắng bằng PhotoScape

Rate this post

Chúng ta thường sử dụng Photoshop để tạo những bức ảnh đen trắng ấn tượng và độc đáo. Tuy nhiên, phần mềm chỉnh sửa ảnh photoShop lại không miễn phí. Người dùng bắt buộc phải trả một khoản chi phí tương đối lớn để sử dụng công cụ này. Đây cũng là lý do, taichua.com sẽ giới thiệu đến bạn một công cụ tuyệt vời trong việc chỉnh sửa ảnh đen trắng không khác gì so với photoshop, thế nhưng lại hoàn toàn miễn phí đó là photoscape. Hãy cùng chúng tôi khám phá thao tác tạo ảnh đen trắng bằng PhotoScape ngay trong bài viết dưới đây nhé!.

Việc tạo ảnh đen trắng bằng photoScape vô cùng đơn giản và thực hiện dễ dàng.

Việc tạo ảnh đen trắng bằng photoScape vô cùng đơn giản và thực hiện dễ dàng

Quả thực, việc tạo những bức ảnh màu phong phú và đa dạng dễ dàng bao nhiêu thì việc tạo ảnh đen trắng lại khó khăn bấy nhiêu. Thế nhưng, bạn sẽ không còn lo lắng về quá trình thực hiện nữa. Bởi, công cụ chỉnh sửa ảnh PhotoScape sẽ giúp bạn “hô biến” và có được những bức ảnh đen trắng ấn tượng.  Không giống như photoshop, phần mềm chỉnh sửa ảnh photoscape sử dụng khá dễ dàng và hỗ trợ người dùng biên tập hình ảnh chuyên nghiệp. Bức ảnh bạn nhận được không chỉ độc đáo mà còn thể hiện phong cách riêng của cá nhân.

Hướng dẫn tạo ảnh đen trắng bằng PhotoScape hiệu quả

Tạo ảnh đen trắng bằng PhotoScape

Tạo ảnh đen trắng bằng PhotoScape

  • Bước 1: Người dùng tải và cài đặt ứng dụng PhotoScape về máy.
  • Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn mở công cụ photoScape lên và nhấn chọn Editor.
  • Bước 3: Bạn lựa chọn thư mục chứa ảnh muốn chuyển hoặc tạo ảnh đen trắng bằng PhotoScape.
  • Bước 4: Bạn lựa chọn một trong bốn chức năng chuyển ảnh đen trắng từ ảnh màu
  • Bước 5: Bạn bấm chọn vào các hình lựa chọn như tạo khung, tạo viền, vệt chữ, các hiệu ứng sao cho hợp lý.
  • Bước 6: Bạn nhấn Save sau khi hoàn tất và để lưu ảnh.

Toàn bộ quá trình tạo ảnh đen trắng bằng photoScape trên đây vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện. Công cụ chỉnh sửa ảnh độc đáo và ấn tượng này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn thú vị, đáp ứng nhu cầu cá nhân cũng như công việc của bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!