Tạo chữ uốn lượn độc đáo bằng photoshop.

Rate this post

Photoshop được biết đến là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và hiệu quả. Thế nhưng, bạn chưa biết rằng phần mềm tuyệt vời này vô cùng đa năng và hỗ trợ tính năng thiết kế. Bạn không những sử dụng photoshop để chèn chữ vào ảnh mà còn có thể làm chúng uốn lượn theo sở thích. Để hiểu rõ hơn về tính năng này, taichua.com sẽ gợi ý cách Tạo chữ uốn lượn bằng photoshop nhanh chóng và hiệu quả.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh photoshop được người sử dụng khai thác mọi tính năng hữu dụng để tạo ra vô vàn bức ảnh độc đáo và ấn tượng theo các phong cách khác nhau. Việc tạo chữ uốn lượn bằng photoshop cũng là một trong những tính năng nổi trội hỗ trợ bạn sớm sở hữu bức ảnh như ý muốn. Hãy theo dõi các thao tác dưới đây của taichua.com để biết cách làm nhé!

Việc tạo chữ uốn lượn là một trong những tính năng độc đáo của photoshop

Việc tạo chữ uốn lượn là một trong những tính năng độc đáo của photoshop

Hướng dẫn cách tạo chữ uốn lượn bằng photoshop độc đáo

Cách 1: Người dùng cần tải và cài đặt phần mềm này về máy. Bạn chọn công cụ shape để vẽ một hình bất kì. Trong cửa sổ này, bạn cần chọn thẻ layer và chuyển Fill về 0%. Để tiếp tục việc tạo chữ uốn lượn bằng photoshop, bạn chọn công cụ Text Tool và nhấn lên đường Path. Sau khi thực hiện thao tác này, con chuột sẽ bám lên đường Path và bạn chỉ cần gõ chữ là được.

Lưu ý: Người dùng có thể tùy chọn các hình khác nhau theo ý muốn như hình tròn, elip, vuông,….

Cách 2: Để tạo chữ uốn lượn độc đáo bằng photoshop, bạn có thể sử dụng công cụ Pen tool để vẽ một đường Path bất kỳ. Sau khi vẽ xong, bạn lựa chọn công cụ Text tool và nhấn lên đường Path để gõ chữ.  Kết quả đạt được sẽ hiển thị ngay trên đường Path.

Taichua.com sẽ giới thiệu đến bạn cách giải pháp tạo chữ uốn lượn bằng photoshop đơn giản và ấn tượng

Thủ thuật tạo chữ uốn lượn với Photoshop

Cách 3: Đây là một trong những cách tạo chữ uốn lượn bằng photoshop đơn giản nhất và được nhiều người lựa chọn. Bạn chỉ cần chèn một dòng chữ và sử dụng Creat Warped Text để mở hội thoại Warp text và lựa chọn kiểu chữ uốn lượn theo sở thích.

Với cách cách tạo chữ uốn lượn bằng photoshop độc đáo được taichua.com giới thiệu, bạn đã có cho mình một bí quyết riêng để sáng tạo những bức hình ấn tượng. Hãy truy cập website nhanh chóng để được tư vấn miễn phí và kỹ lưỡng. Chúc bạn thực hiện thành công!