Hướng dẫn cách nhập điểm trong SMAS

Rate this post
Nhập điểm trong SMAS là tính năng quan trọng hỗ trợ cho giáo viên có thể nhập điểm của học sinh vào SMAS để có thể quản lý được hiệu quả nhất

Nhập điểm trong SMAS là tính năng quan trọng hỗ trợ cho giáo viên có thể nhập điểm của học sinh vào SMAS để có thể quản lý được hiệu quả nhất.

SMAS là hệ thống quản lý nhà trường để login vào hệ thống quản lý nhà trường. Nhập điểm trong SMAS là cách để giáo viên quản lý điểm của học sinh một cách hiệu quả và thuận lợi nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thực hiện nhất là với những giáo viên mới vào nghề. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nhập điểm trong SMAS.

Cách nhập điểm trong SMAS.

Nhập điểm trong SMAS là tính năng không thể bỏ qua được với người dùng SMAS. Trước hết bạn cần tải và cài đặt SMAS cho máy tính của bạn. Để có thể sử dụng được phần mềm thì đòi hỏi thầy cô phải được cấp full quyền. Khi đăng nhập sai quá 5 lần thì tà khoản sẽ bị khóa 15 phút.

Khi đã tải về SMAS bạn đăng nhập vào tài khoản SMAS trên PC của mình và tiến hành nhập điểm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn Tabs Học Sinh

Nhập điểm trong SMAS

Chọn Tabs Học Sinh

Bước 2:  Chọn Lớp, Học kỳ, môn học 

Cách nhập điểm trong SMAS

Chọn Lớp, Học kỳ, môn học 

Bước 3: Thêm mới hoặc chỉnh sửa điểm

Click chuột vào các ô để nhập hoặc sửa điểm cho học sinh. Nếu cột điểm bị khóa thì không được phép nhập hoặc sửa điểm cho cột đó. Sau khi nhập điểm thì bạn nhấn Lưu để hoàn tất quá trình.

Quản lý điểm trong SMAS

Thêm mới hoặc chỉnh sửa điểm

Chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách nhập điểm trong SMAS. Đây chắc chắn là ứng dụng hữu ích dành cho thầy cô để quản lý học sinh được tốt nhất. Bạn là phụ huynh hoặc các em học sinh có thể quan tâm đến phần mềm Violympic Office – luyện thi Violympic Toán để luyện tập tại nhà.