Hướng dẫn cách sửa và xóa hồ sơ học sinh trong SMAS

Rate this post
sửa và xóa hồ sơ học sinh trong SMAS, xóa hồ sơ học sinh trong SMAS, xóa hồ sơ học sinh trong SMAS, nhập điểm trong SMAS

SMAS là một trong những phần mềm phổ biến được sử dụng trong nhà trường nhằm quản lý học sinh của mình được tốt hơn. Phần mềm này có khả năng lưu trữ các thông tin liên quan tới học sinh như họ tên, bảng điểm, quá trình học tập.. 

Khi lưu trữ các thông tin của học sinh, sẽ có lúc các bạn cần phải chỉnh sửa hay xóa hồ sơ học sinh trong SMAS. Vậy làm thế nào để sửa hay xóa được thông tin hồ sơ của học sinh đó, thực hiện như thế nào các bạn hãy theo dõi bài viết sau nhé. 

Cách sử dụng phần mềm quản lý trong nhà trường SMAS

Cách sửa hồ sơ học sinh trên SMAS

Hướng dẫn cách sửa và xóa hồ sơ học sinh trong SMAS

>> Tải SMAS cho Android: SMAS cho Android.

1. Sửa hồ sơ cho học sinh

Bước 1: Bạn tiến hành Đăng Nhập vào phần mềm, sau đó bạn tiến hành tìm kiếm tên học sinh bạn muốn chỉnh sửa. Bạn click vào cột họ tên tương ứng với học sinh mà bạn muốn sửa rồi chọn Sửa hồ sơ.

hướng dẫn sử dụng phần mềm smas

Click vào cột họ tên học sinh mà bạn muốn sửa rồi chọn Sửa hồ sơ

Bước 2: Tiến hành nhập thông tin cần sửa cho học sinh đó

Tại giao diện Thông tin chung của phần mềm, bạn có thể chỉnh sửa lại họ tên, khối, mã học sinh…cho đúng với các thông tin mới. Sau khi cập nhật thông tin xong bạn chọn Lưu để lưu lại kết quả sau khi chỉnh

Cách sửa hồ sơ học sinh trong SMAS

Chỉnh sửa thông tin cá nhân cho học sinh

Bạn cũng có thể sửa các thông tin trong phần thông tin cá nhân và gia đình …Sau khi hoàn tất chỉnh sửa thì bạn bấm Lưu.

Cập nhật hồ sơ học sinh trong SMAS

Cập nhật thêm thông tin về bố mẹ

2. Hướng dẫn cách xóa hồ sơ học sinh

Các bạn có thể thực hiện tương như như đối với mục sửa hồ sơ. Click vào cột họ tên của học sinh muốn xóa rồi sau đó chọn Xóa hồ sơ.

Cách xóa hồ sơ học sinh trong SMAS

Chọn học sinh muốn xóa rồi sau đó chọn Xóa hồ sơ

Trên đây là các bước hướng dẫn chi tiết của Taichua.com về cách sửa hồ sơ học sinh, xóa hồ sơ học sinh trong phần mềm quản lý học sinh SMAS. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo cách thêm hồ sơ mới trong phần mềm SMAS nhé để phòng khi bạn cần sử dụng tới.