HƯỚNG DẪN CÁCH TẢI NHẠC MP3 TỐC ĐỘ CAO TRÊN BCHROME

Rate this post

Đối với trình duyệt Bchrome mới vừa ra mắt của BKAV được tích hợp hầu hết tính năng hấp dẫn. Trong đó có những tính năng vượt trội, đó chình là download nhạc mp3 tốc độ cao của Bchrome được mọi người đánh giá rất cao.

So sánh với trình duyệt tốt nhất hiện nay đó là Google Chrome, muốn tải nhạc ko cần IDM trên Google Chrome, bạn phải cài đặt thêm phần mềm tiện ích Savior. Ngoài ra, mang Bchrome lại khác, bạn chỉ cần cài đặt ngay trên trình duyệt.

Cách Tải Nhạc Mp3 Tốc Độ Cao Trên Bchrome

Bước 1: Trong phần Cài đặt của Bchrome. Chọn tải xuống nhanh, đánh dấu tích vào Bật Download siêu nhanh. Sau đó bạn hãy khởi động lại trình duyệt.

Cách Tải Nhạc Mp3 Tốc Độ Cao Trên Bchrome Cực Nhanh

Bật  tính năng tải xuống nhanh trên Bchrome

Bước 2: Quay trở lại truy cập trang web bất kỳ mà bạn muốn nghe nhạc, chọn Play để nghe.

Bước 3: lúc list nhạc được phát. Bạn hãy để ý trên góc phải trình duyệt có ký hiệu mũi tên màu cam. Click vào chọn tải xuống bài hát nào bạn muốn.

Download nhạc trên Bchrome thật đơn giản

Download nhạc trên Bchrome thật đơn giản

Tuy nhiên, bạn còn có thể tải hết cả list nhạc về, 40 hay 50 bài cũng chỉ cần một lần click duy nhất thôi. Kéo thanh trượt xuống dưới cùng, sẽ thấy chữ tải xuống tất cả. Click vào để tải tất cả các list nhạc mp3 với tốc độ cao.

Cách Tải Nhạc Mp3 Tốc Độ Cao Trên Bchrome

Tải toàn bộ List nhạc chỉ với 1 click chuột với Bchrome

Vậy là bạn đã biết cách thức download nhạc mp3 tốc độ cao trên Bchrome rồi đúng ko. Các bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt CocCoc để có thể tải nhạc trên những trang nghe nhạc trực tuyến như Mp3… CocCoc có nhiều tính năng có ích dành cho khách hàng
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những cách tải album nhạc trên zing mp3 bằng cách thức dùng phần mềmGhetNhacSo để có thể sử dụng trên các trình duyệt khác ngoài Bchrome.