Hướng dẫn cách tạo ảnh động trực tuyến bằng Gickr

Rate this post

Gickr là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến đơn giản và mang lại cho người dùng nhiều thú vị. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể tạo được những bức ảnh động nhanh chóng và dễ dàng. Cũng vì lẽ đó, trong vô vàn công cụ chỉnh sửa ảnh cung cấp tính năng tạo ảnh động, Gickr vẫn được ghé thăm nhiều nhất.

Đối với Gickr, người dùng có thể tạo những bức ảnh độc đáo bằng cách sử dụng nhiều hình ảnh khác nhau. Đồng thời, bạn cũng có thể đăng tải chúng lên mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Instagram,….chia sẻ với bạn bè và mọi người.

Gickr –  chỉnh sửa ảnh trực tuyến đơn giản.

Gickr –  chỉnh sửa ảnh trực tuyến đơn giản

Những tính năng của công cụ tạo ảnh động trực tuyến Gickr

  • Miễn phí và người dùng không cần phải đăng ký.
  • Bạn có thể tải xuống hình ảnh từ các liên kết trực tuyến.
  • Lựa chọn tốc độ hiệu ứn.
  • Tích hợp và hỗ trợ 10 hình ảnh cho một ảnh động.
  • Bạn có thể tải lên hình ảnh từ máy tính, Youtube, Flickr.

Hướng dẫn cách tạo ảnh động trực tuyến bằng Gickr

Với công cụ đơn giản và dễ dàng trong việc sử dụng này, bạn không cần bất cứ sự hỗ trợ từ phần mềm nào. Ngoài ra, mỗi tác phẩm dẽ được tạo ra một cách nhanh chóng và chưa đến 1 phút.

  • Bước 1: Truy cập trang chủ Gickr. Xuất hiện giao diện chính của ứng dụng này và bạn có thể lựa chọn: Upload Picture (sử dụng ảnh từ máy tính), From Flickr(sử dụng ảnh từ Flickr), From Youtube (ảnh động dùng từ Youtube), From Picasa (Lấy ảnh từ Picasa).

Bạn nhấp vào tệp để lấy ảnh cần sử dụng.

  • Bước 2: Thông thường, ứng dụng thường mặc định sử dụng 3 ảnh. Bạn cũng có thể click vào Add one more picture để thêm ảnh khác.

Sau khi chọn ảnh, bạn click vào size (kích thước ảnh) và Speed (tốc độ chạy của ảnh). Sau đó, người dùng chọn continue.

  • Bước 3: Quá trình thực hiện đang diễn ra. Điều này nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng ảnh mà bạn lựa chọn.
  • Bước 4: Quá trình tạo ảnh động trực tuyến bằng Gickr đã hoàn tất, ban có thể chia sẻ hình ảnh lên các trang mạng xã hội nổi tiếng trên thế giới như Facebook, Twitter,…

Nếu bạn muốn tải hình ảnh về máy tính có thể tìm kiếm vị trí lưu và đặt tên ảnh, sau đó nhấn Save để lưu lại. Bên cạnh việc sử dụng hình ảnh có sẵn để làm ảnh độn, Gickr cho phép người dùng sử dụng video có sẵn để làm ảnh GIF. Bạn chỉ cần copy đường dẫn video và dán vào Youtube Link là có thể điều chỉnh.

Nhờ có Gickr mà quá trình tạo ảnh động trực tuyến trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Giờ đây, bạn thoải mái chia sẻ những bức hình độc đáo, ấn tượng với bạn bè và người thân mà không phải lo lắng về cách tạo hình ảnh. Chúc bạn thực hiện thành công!