Hướng dẫn cài Font cad full nhanh chóng

Rate this post
Việc cài Font cad Full là cách tốt nhất để hỗ trợ cho bạn viết đươc tiếng việt và cũng là công việc đầu tiên bạn nên làm sau khi cài đặt xong phần mềm

AutuCad là phần mềm thiết kế đồ họa phổ biến và chuyên nghiệp. Nó cho phép người dùng có thể tạo nên các bản vẽ đồ họa trên máy tính một cách nhanh chóng. Kèm theo đó là những công cụ chuyên chỉnh sửa và thiết kế hình ảnh hiệu quả. Chương trình với các tính năng hữu ích những lại có rất ít font chữ vì bạn cần bổ sung thêm các bộ font khác để có thể tạo nên những kiểu chữ và các hình ảnh mà mình cần.

 Khi sử dụng AutuCad thì việc đầu tiên bạn nên làm chính là cài Font Cad Full. Hoạt động này sẽ hỗ trợ cho người dùng không gặp những lỗi sai khi sử dụng AutuCad.

Hướng dẫn cài Font cad full nhanh chóng

Hướng dẫn cài Font cad full nhanh chóng

AutoCAD là phần mềm thiết kế đồ họa được sử dụng chủ yếu trong ngành xây dựng hay những ngành liên quan đến nội thất nhà cửa. Cài font cad full giúp cho bạn sử dụng AutoCAD được dễ dàng hơn và thuận tiện hơn.

Để cài đặt font chữ cho phần mềm auto cad người dùng cần thực hiện các bước sau để có thể tự mình cài đặt và sử dụng các kiểu chữ đẹp trên phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp này. Mời các bạn theo dõi các hướng dẫn sau để biết được quá trình thiết lập và thêm font chữ một các cụ thể như thế nào. 

Cách cài Font Cad Full đơn giản

Để tải cài được bộ font cad full thì trước hết bạn cần tải về máy tính của mình. Sau khi đã tải về máy tính thì bạn tiến hành theo những bước dưới đây:

Bước 1: Sau khi tải Font Cad Full thành công thì bạn click chuột vào để giải nén. 

Giải nén file vừa tải

Giải nén file vừa tải

Bước 2: Nhấn vào Type chọn hiển thị SHX để tìm những file có đuôi SHX.

tìm Font có đuôi SHX

tìm Font có đuôi SHX

Bước 3: Nhấn tổ hợp phím Ctrl+A, click chuột phải chọn Copy

Copy tất cả file

Copy tất cả file

Bước 4: Truy cập vào đường dẫn mặc định C:Program FilesAutoDeskAutoCAD 2016Font và copy toàn bộ Font vào đó.

Truy cập vào đường dẫn mặc định

Truy cập vào đường dẫn mặc định

Bước 5: Chọn Skip these files nếu hệ thống báo có Font trùng

chọn Skip these files để loại bỏ file trùng

chọn Skip these files để loại bỏ file trùng

Bước 6: Quá trình copy Font hoàn tất. Bạn mở AutuCad ra và kiểm tra lại.

Mở AutoCAD ra và kiểm tra lại

Mở AutoCAD ra và kiểm tra lại

Chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách để cài đặt Font cad full hỗ trợ tốt nhất cho quá trình sử dụng AutoCAD hiệu quả. Vì thế ngưởi dủng có thể yên tâm thực hiện các bản vẽ của mình cũng như chèn thêm các kiểu chữ đẹp mắt nhằm chú thích cho một cách sinh động và hiệu quả. Chúc các bạn thành công.