Hướng dẫn check iMei iPad đơn giản

Rate this post
Check iMei iPad là việc giúp cho bạn có thể phân biệt được hàng thật và hàng giả nhanh chóng nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra xuất xứ của máy chính xác nhất.

Check iMei iPad là việc giúp cho bạn có thể phân biệt được hàng thật và hàng giả nhanh chóng nhất. Ngoài ra bằng việc check imei ipad bạn cũng có thể kiểm tra xuất xứ của máy chính xác nhất. Nếu như iPhone có cách check iMei iPhone thì iPad cũng có cách check iMei iPad riêng của mình để xác thực hành chính hãng hay không và nguồn gốc của máy. 

Ngoài việc check iMei trực tiếp từ mặt lưng của iPad thì chúng ta cũng có nhiều phương pháp khác nhau để kiểm tra imei ipad. Khi nắm được số iMei bạn có thể kiểm tra được iPad của mình là hàng giả hay hàng thật, ngày sản xuất là bao lâu, thời gian bảo hành, bản lock hay quốc tế,…

Cách check iMei iPad

Cách 1: Xem iMei mặt sau của iPad

Đây là cách làm tương đối đơn giản để check iMei iPad. Bạn chỉ cần lật mặt sau của máy lên là có thể quan sát được dãy số sau chữ iMei. Đây chính là iMei của iPad

Xem iMei mặt sau của iPad

Xem iMei mặt sau của iPad

Cách 2: Xem trên màn hình

Để check iMei iPad theo các này bạn truy cập vào Settings >> chọn General >> About >> iMei để có thể check iMei. Cách kiểm tra imei ipad có phần phức tạp hơn một chút so với cách đầu tiên.

Mở iMei iPad lên để kiểm tra

Mở iMei iPad lên để kiểm tra

Sau khi có số iMei thì bạn có thể truy cập theo đường dẫn https://checkcoverage.apple.com/maintenance để kiểm tra xuất xứ iPad của mình.

Kiểm tra iMei của iPad

Kiểm tra iMei của iPad

Chúng tôi đã giới thiệu đến bạn 2 cách để check iMei iPad đơn giản nhanh chóng, giúp bạn có thể kiểm tra được iPad của mình thật hay giả, nguồn gốc từ đâu, sản xuất năm nào cũng như nhiều thông tin thú vị khác. Bạn có thể tham khảo thêm cách chụp màn hình iPad để có được những tấm hình khoảnh khắc màn hình đẹp nhất.

Chúc các bạn thành công!