Hướng dẫn chụp màn hình Laptop HP

Rate this post
Cách chụp màn hình máy tính HP,Làm thế nào để chụp được màn hình nền máy tính, Hướng dẫn chụp màn hình nền máy tính,

Cách chụp ảnh màn hình laptop HP là thủ thuật rất đơn giản, bạn chỉ cần kết hợp những thao tác dưới đây là đã có được ảnh chụp màn hình máy tính HP của mình. Hãy tham khảo bài viết hôm nay và làm theo hướng dẫn của chúng tôi để chụp màn hình laptop HP nhanh chóng nhé.

Trên máy tính của chúng ta có rất nhiều phần mềm để hỗ trợ cho việc chụp ảnh màn hình. Tiêu biểu như là faststone capture với khả năng chụp màn hình laptop nhanh chóng. Không chỉ vậy, faststone capture không những hỗ trợ chụp một phần màn hình laptop HP, mà còn chụp được từng ứng dụng khác nhau một cách dễ dàng.

Nếu các bạn chưa biết cách sử dụng faststone capture thì bạn cũng đừng lo lắng nhé. Taichua.com sẽ chia sẻ cho bạn bài viết hướng dẫn về cách chụp màn hình máy tính HP bằng faststone capture cho bạn đọc tham khảo. Các bước để chụp màn hình laptop win 10 bằng faststone capture cũng không còn gì là khó khăn. Một khi các bạn xem hướng dẫn bài viết này của chúng tôi thì bạn cũng có thể thực hiện các thao tác tương tự với faststone capture.

Các bước chụp màn hình laptop HP

Bước 1: Trên màn hình destop của máy tính hoặc màn hình ứng dụng hay trò chơi bạn muốn chụp lại. Ấn Print screen (PrtScn or  PRT SC) để chụp màn hình.

Chụp ảnh màng hình laptop

 Dựa vào bàn phím laptop, bạn có thể chụp được màn hình bằng các ấn Print Screen

Hoặc dựa trên bàn phím laptop.

Chụp ảnh màn hình laptop hp

Chụp ảnh màn hình laptop bằng việc ấn trên bàn phím

Bước 2: Các bạn hãy ấn vào Start, chọn Paint.

chụp màng hình laptop

Sau đó bạn mở giao diện paint để thực hiện lưu ảnh chụp được.

Bước 3: Nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + V để dán ảnh màn hình được chụp vào trong Paint.

Cách chụp màng hình laptop

Sau khi đã mở paint thì bạn dán ảnh chụp được vào đây.

Bước 4: Nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + S hoặc chọn Save để lưu ảnh lại.

Cách chụp màng hình laptop

Cuối cùng thì bạn chọn lưu lại ảnh bạn chụp được

Với hướng dẫn cụ thể trên, chắc hẳn người sử dụng laptop HP như bạn đã có cho mình nhiều bức ảnh chụp màn hình laptop rồi đúng không. Ngoài ra, chúng tôi có một thủ thuật khác cao hơn thủ thuật chụp ảnh màn hình đó là quay màn hình máy tính laptop với Bandicam. Thủ thuật quay video này chắc chắn đã làm chiều lòng người dùng yêu thích công nghệ hiện đại, muốn ghi lại nhiều khoảnh khắc sử dụng máy tính của bạn.