Hướng dẫn sử dụng IDM nhanh và hiệu quả nhất

Rate this post
Thủ thuật download nhanh bằng phần mềm IDM, hướng dẫn cách tải nhanh với phần mềm IDM.

IDM là một trong những phần mềm chạy trên máy tính và hỗ trợ việc download tài liệu, nhạc, phim ảnh, game,.. một cách nhanh chóng và chất lượng. Chương trình này cho phép người dùng có thể tăng tốc độ download file trên máy tính nhanh chóng. Internet download manager mà ứng dụng có tốc độ tải file nhanh nhất hiện nay được rất nhiều người dùng và các diễn đàn công nghệ đánh giá cao. Công cụ này được tích hợp các công nghệ mới thường xuyên cho phép bạn có thể tải nhiều dữ liệu và các tập tin cũng như những bộ phim boom tấn trên internet về máy tính với tốc độ cao. 

Tuy nhiên ứng dụng này giúp gia tăng tốc độ download của máy tính nhưng còn phụ thuộc vào băng thông internet của người dùng. Ngoài ra bạn còn có thể cài đặt thời gian cho quá trình tải tập tin trên máy tính nhằm để đảm bảo các cộng việc cần thiết trên máy tính. Phần mềm còn có tính năng giới hạng tốc độ download trên từng file được tải về từ đó giúp người sử dụng có thể thiết lập độ ưu tiên hay tốc độ cao nhưng tập tin cần thiết. Như bài viết trước, chúng tôi có chia sẻ đến bạn cách cài đặt IDM và bài viết này thì chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạncách sử dụng IDM hiệu quả nhất.

Hướng dẫn sử dụng IDM nhanh và hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng IDM nhanh và hiệu quả

Vậy sử dụng IDM như thế nào, hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi và thực hiện theo các bước nhé!

Hướng dẫn sử dụng IDM:

Bước 1:

  • Vào các trang mạng, mở một video bất kì và sau đó bạn sẽ thấy biểu tượng IDM xuất hiện bên trên hoặc là ngay bên cạnh video. Khi đó thì bạn chỉ việc nhấn chuột vào đó và tải video xuống là xong.

Click vào biểu tượng IDM để tải video

Click vào biểu tượng IDM để tải video 

  • Bạn chú ý rằng trong bảng IDM có mục để cho bạn lựa chọn chất lượng và định dạng của video về máy, khi đó bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn hoặc là để nguyên theo chất lượng mặc định cũng được.

Bước 2:

  • Tùy chọn thư mục chứa video tải về bằng cách click vào ô vuông có chứa dấu “ …” ở ngay sau ô Save as. Tiếp theo đó thì bạn chọn Start Download để bắt đầu tải video về máy tính. Thời gian tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào dung lượng của file và tốc độ mạng internet mà bạn đang sử dụng nhanh hay chậm.

Chọn thư mục lưu file hoặc là để mặc định

Chọn thư mục lưu file hoặc là để mặc định

Với 2 bước đơn giản mà chúng tôi chia sẻ trên đây thì việc sử dụng IDM chắc chắn là không còn khó khăn gì nữa. Thật đơn giản phải không nào? Với bài viết này thì chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể thoải mái sử dụng IDM để tải phim, nhạc, game,… mà bạn yêu thích một cách nhanh chóng và chất lượng đấy. Chúc các bạn thành công!