Hướng Dẫn Sửa Lỗi IDM Không Thể Bắt Được Link Download

Rate this post

Người dùng thích xem Youtube, muốn tải các video Youtube về máy tính thường dùng phần mềm YouTube Downloader để hỗ trợ download. Cách dùng YouTube Downloader để tải video Youtube cũng không tệ. Tuy nhiên, bạn cần nhiều thao tác như lấy link, ấn tải và chạy phần mềm YouTube Downloader trên máy tính cũng khá tốn dung lượng. và thượng bị tình trạng lỗi nên việc Sửa Lỗi IDM Không Thể Bắt Được Link Download là điều cần thiết mà người dùng cần biết.

Bạn có thể sử dụng một cách khác đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều đó là download video Youtube bằng IDM. Không chỉ hỗ trợ download video Youtube trên IDM, phần mềm này còn giúp người dùng tải tất cả các link, phần mềm khác thay cho trình duyệt. Nhưng đôi khi, bạn cũng gặp phải những lỗi như cannot find this browser in basic integration database khi tải link từ trình duyệt về IDM. Làm theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi để không gặp phải tình trạng cannot find this browser in basic integration database nữa.

Sửa Lỗi IDM Không Thể Bắt Được Link Download

Cách 1 :Khắc phục lỗi không bắt được link trình duyệt Chrome

Bước 1: Mở phần mềm IDM trên máy tính. Chọn Options.

Sửa Lỗi IDM Không Thể Bắt Được Link Download

Sửa Lỗi IDM Không Thể Bắt Được Link Download

Bước 2: Chú ý trình duyệt bạn sử dụng để tải link, ví dụ như Google Chrome đã bị mất dấu tích.

Bước 3: Đánh dấu tích vào trình duyệt Google Chrome và ấn OK.

Sửa Lỗi IDM Không Thể Bắt Được Link Download

Sửa Lỗi IDM Không Thể Bắt Được Link Download

Bước 4: Nhấn lại vào đường link bạn vừa tải.

Liên kết download đã xuất hiện. Nhấn Start Download để tải về như bình thường. Đối với các trình duyệt khác nếu gặp lỗi cannot find this browser in basic integration database bạn cũng có thể làm tương tự.

Sửa Lỗi IDM Không Thể Bắt Được Link Download 

Sửa Lỗi IDM Không Thể Bắt Được Link Download

Cách 2 : Kiểm tra tiện ích mở rộng của Chrome

Với trình duyệt Chrome, phần lớn trường hợp bạn sẽ cần cài lại tiện ích mở rộng để phần mềm có thể tự động bắt link giúp bạn. Bạn truy cập vào địa chỉ sau “chrome://extensions”. Tại đây bạn tìm đến IDM Intergration Module xem tiện ích mở rộng này đã được bật hay chưa.

Lỗi IDM không bắt được link

Lỗi IDM không bắt được link

Cách 3 : Máy tính bị nhiễm virus

Bạn có thể sử dụng một phần mềm diệt virus đã cài đặt trên máy tính để quét toàn bộ các ỗ đĩa vật lý trên máy, quá trình này có thể mất nhiều thời gian nhưng sẽ giúp bạn tìm và loại bỏ được nhiều phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và virus nguy hiểm trên máy tính của mình nha. Và có thể fix được lỗi IDM không bắt được link.

Vừa rồi là hướng dẫn của Taichua.com cách sửa lỗi cannot find this browser in basic integration database, giúp IDM tiếp tục download được trên trình duyệt.

Trong một số trường hợp, người dùng cũng gặp lỗi không tải được file .MKV bằng IDM. Nếu gặp phải tình trạng này, bạn hãy sửa lỗi không tải được file .MKV trên IDM bằng thủ thuật đơn giản của Taichua.com. Chúc các bạn thành công!