Hướng dẫn sửa lỗi tự động bắt link Download bằng EagleGet

Rate this post
Sửa lỗi không bắt được link trên phần mềm EagleGet, cách khắc phục lỗi không bắt được link EagleGet trên máy tính.

EagleGet là một phần mềm hỗ trợ tăng tốc download nhanh chóng tương đương với IDM và có những tính năng có thể thay thế cho IDM. Phần mềm này sẽ tự động bắt link những file download nhưng trong một số trường hợp ở một số website bạn không muốn điều đó thì bạn cần sửa lỗi tự động bắt link cho website đó. Bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn sửa lỗi tự động bắt link Download bằng EagleGet.

1. Nguyên nhân không tự bắt link

Nguyên nhân tự bắt link rất đơn giản do extension trên trình duyệt tự động bắt tất cả những file khác như flash, zip,… gây khó khăn trong việc xem phim, nghe nhạc và chơi game hay đọc file pdf,… làm link download không thể tự bắt được. Vậy để khắc phục được lỗi này ta cần làm thế nào?

2. Cách khắc phục

Để khắc phục lỗi này cũng không hề khó khăn gì, tương tự như IDM, có 2 cách để sửa lỗi. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết của cách khắc phục lỗi này.

Cách 1:

Khi truy cập vào một trang web mà giao diện tự động tải file của EagleGet hiện ra thì bạn chỉ cần tích vào ô không theo dõi trang này thì cửa sổ của EagleGet sẽ tự động đóng lại.

Giao diện tự động tải file của EagleGet

Giao diện tự động tải file của EagleGet

Sau khi cửa sổ đóng lại thì bạn tải lại trang web và không gặp hiện tượng đó nữa. Lần sau khi truy cập vào trang khác gặp hiện tượng như vậy thì các bạn cũng sẽ lại thực hiện tương tự như vậy.

Cách 2:

Với cách này đầu tiên bạn mở giao diện của EagleGet sau đó click vào Tùy chọn -> Cài đặt:

Giao diện tùy chọn của Eagleget

Giao diện tùy chọn của Eagleget

Ở cửa sổ cài đặt của chương trình bạn mở tab Theo dõi, một giao diện và lúc này bạn tiếp tục chú ý đến 2 ô là Tự động tải về các tập tin và Không theo dõi các trang sau. Ở mục tự động tải về các tập tin thì bạn loại bỏ các đuôi tập tin không cần thiết như mp3, mp4, đuôi pdf, đuôi swf là bạn có thể truy cập 99% website mà không bị phát sinh lỗi nào.

Ở mục không theo dõi các trang sau bạn điền các trang web mà bạn không muốn EagleGet bắt link download, ngăn cách giữa các website bằng dấu chấm phẩy. Vậy là bạn đã có 2 cách để sửa lỗi tự động bắt link của EagleGet làm cho các chương trình trình duyệt không tải được đầy đủ website. Không quá khó cũng không quá cầu kỳ để khắc phục lỗi này. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm: https://hoidaptructuyen.vn/cau-hoi/loi-eagleget-khong-bat-link/