Làm thế nào để che mờ được khuôn mặt trong video với Adobe After Effects CS4?

Rate this post
Làm thế nào để che mờ được khuôn mặt trong video với Adobe After Effects CS4? Các thao tác thực hiện này nó có đơn giản hay không?

Đối với những ai yêu thích và muốn học hỏi về đồ họa thì có lẽ photoshop sẽ là phần mềm rất hữu ích vì đây cũng là phần mềm có rất nhiều vấn đề cần phải giải đáp. Và điển hình, chúng tôi thấy rằng có rất nhiều bạn thắc mắc không biết làm thế nào để che mờ được khuôn mặt trong video với Adobe After Effects CS4. Để giải đáp vấn đề này bạn cùng theo dõi nội dung dưới đây với chúng tôi nhé!

Hướng dẫn che mờ khuôn mặt trong video với Adobe After Effects CS4

Hướng dẫn che mờ khuôn mặt trong video với Adobe After Effects CS4

Hướng dẫn che mờ khuôn mặt trong video với Adobe After Effects CS4

Để thực hiện việc che mờ thì bạn làm theo 2 thao tác dưới đây:

Thao tác 1: Để có thể làm mờ khuôn mặt của một đối tượng nào đó trong Video thì bạn cần phải nắn vững được kỹ thuật gọi là MOTION TRACKING. Để chi tiết kỹ thuật này thì chúng tôi sẽ giới thiệu nó trong 1 bài viết chi tiết sau. 

Thao tác 2: Sử dụng plugin để làm mờ hoặc là làm nhòe đối tượng. Như bài viết này thì chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng Blur hoặc là Mosaic. Nếu như kết hợp cả Blur và Mosaic lại thì bạn sẽ làm mờ được một khuôn mặt cụ thể. 

Như vậy, chỉ với 2 thao tác đơn giản chúng tôi có nói trên thì việc che mờ khuôn mặt trong videokhi sử dụng Adobe After Effects CS4 thật đơn giản phải không nào. 

 

Thiếu hình ảnh